Tốp 5 Điều Kiêng Kỵ Khi Làm Cổng Nhà

Tốp 5 Điều Kiêng Kỵ Khi Làm Cổng Nhà

Tốp 5 Điều Kiêng Kỵ Khi Làm Cổng Nhà

Tốp 5 Điều Kiêng Kỵ Khi Làm Cổng Nhà

Tốp 5 Điều Kiêng Kỵ Khi Làm Cổng Nhà
Tốp 5 Điều Kiêng Kỵ Khi Làm Cổng Nhà

Tốp 5 Điều Kiêng Kỵ Khi Làm Cổng Nhà

  Tốp 5 điều nên kiêng kỵ khi làm cổng nhà Xây cổng nhà cũng cần phải xem phong thủy. Đây là top 5 điều nên kiêng kỵ khi làm cổng nhà.

  Theo quan niệm, việc xây cổng nhà cũng quan trọng không kém việc xây nhà. Do đó, cần phải xem phong thủy trước khi làm cổng nhà. Khi làm cổng, cần phải kiêng kỵ 5 điều này để hợp phong thủy.

   

  top-5-dieu-kieng-ky-

  XEM DỊCH VỤdich-vu-xay-nhasssss Xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcmxây nhà phần thôgiá xây nhà trọn gói

   

  Xây cổng nhà đối xung trực tiếp với con đường

  Một trong những điều cần phải kiêng kỵ đó là không được xây cổng nhà đối xung trực tiếp với con đường. Việc xây công nhà như vậy sẽ dễ bị các phương tiện giao thông húc thẳng vào cổng. Đây là một việc không mấy ai mong muốn và cũng không hợp với phong thủy. Do đó, khi xây cổng nên tránh làm điều này.

   

  top-5-dieu-kieng-ky-1

   

  Xây cổng cao hơn nhà

  Điều thứ hai thường kiêng kỵ khi làm cổng nhà đó là xây cổng cao hơn nhà. Kích thước cổng nhà cũng rất quan trọng. Thường mọi người sẽ xây cổng nhà thấp hơn ngôi nhà của mình. Nếu làm cổng có chiều cao cao hơn nhà, theo phong thủy thì điều này sẽ ảnh hưởng đến tài chính của gia đình, làm ra tiền của nhưng không giữ được, chỉ có hao tổn và thất tán thêm mà thôi.

  Kỵ xây cổng đối diện với nhà hỏa táng, bãi đổ xe, cây xăng

  Nếu như ngôi nhà của bạn nằm đối diện với nhà hỏa táng, những bãi đổ xe hay cây xăng thì tốt nhất không nên xây cổng nhà. Việc làm cổng nhà đối diện với những địa điểm trên sẽ phạm phải hỏa sát, không tốt. Tuy nhiên, nếu như chủ nhà là người mạng hỏa thì việc này có thể tiến hành được. Những tuổi khác thì không nên xây cổng nhà, hoặc tốt hơn nữa, nếu được, có thể chuyển sang nơi khác sinh sống.

   

  top-5-dieu-kieng-ky-2

   

  Cổng nhà không được đối diện với bếp

  Xây cổng nhà đối diện với bếp cũng là một trong những điều cần phải kiêng kỵ. Việc làm cổng nhà đối diện với bếp sẽ làm cho vận khí, tài lộc đi hết ra bên ngoài. Theo phong thủy, thì việc này không tốt và nên tránh khi làm cổng nhà nếu muốn vận khí, tài lộc vẫn luôn giữ lại trong ngôi nhà của mình.

  Kỵ thủy sát

  Khi làm cổng nhà, gia chủ nên kỵ xây cổng đối diện với cây liễu, đài phun nước, thác nước. Nếu xây cổng ở đối diện những vị trí này thì ngôi nhà sẽ có hiện tượng con cái thất tiết,  hoặc người trong nhà đào hoa ngoại tình.

   

  top-5-dieu-kieng-ky-3

   

  Đó là top 5 điều nên hạn chế trong phong thủy xây công nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc xây nhà, làm cổng nhà phù hợp với phong thủy để mọi viết có thể tiến triển tốt và đem lại những điều may mắn trong cuộc sống.

   

   


  BÀI VIẾT KHÁC

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng