Tổng Hợp Đơn Giá Xây Dựng Nhà Mới Nhất

Tổng Hợp Đơn Giá Xây Dựng Nhà Mới Nhất

Tổng Hợp Đơn Giá Xây Dựng Nhà Mới Nhất

Tổng Hợp Đơn Giá Xây Dựng Nhà Mới Nhất

Tổng Hợp Đơn Giá Xây Dựng Nhà Mới Nhất
Tổng Hợp Đơn Giá Xây Dựng Nhà Mới Nhất

Tổng Hợp Đơn Giá Xây Dựng Nhà Mới Nhất

     Quý khách đang cần tìm hiểu về giá xây nhà trọn gói trong năm 2024 và các gói dịch vụ xây dựng liên quan, đơn giá xây nhà năm 2024 bao nhiêu hẵn là câu hỏi của nhiều người đang có dự định xây dựng nhà trong năm 2024, vấn đề giá xây nhà bao nhiêu tiền/1m2 sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu đầu tư của gia chủ ra sao, ...

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu giá xây nhà tại TPHCM và các tỉnh lân cận trong giai đoạn đầu năm 2024 công ty Gia Long gửi đến quý khách bảng báo giá xây nhà năm 2024 mọi người cùng tham khảo để dự trù chi phí xây nhà của mình nhé.

 

gia-xay-nha-2024-

 

     Hiện nay các công ty "nhà thầu" đều cung cấp nhiều gói dịch vụ xây dựng khác nhau để đáp ứng nhu cầu phù hợp theo từng trường hợp của khách hàng. Tuy nhiên cũng có nhiều Quý khách chưa biết nên chọn gói dịch vụ xây dựng nào là tốt nhất và giá thành ra sao. Vì vậy chúng tôi tổng hợp các gói xây dựng cơ bản và báo giá xây nhà năm 2024 để Quý khách tham khảo và chọn cho mình gói thầu phù hợp.

 

       Lợi ích của việc xây nhà trọn gói-xây nhà trọn gói giúp gia chủ cân đối được tài chính và lựa chọn gói phù hợp với điều kiện của mình.

   

  ✅ Các gói xây dựng cơ bản:

  Gói nhân công xây dựng

  Gói xây dựng phần thô+nhân công hoàn thiện

  Gói xây dựng trọn gói, chìa khóa trao tay

   

  gia-xay-nha-2024-1

  ✅ Giá xây nhà 2024

       Đơn giá xây dựng phần thô dao động từ 3.300.000VNĐ - 3.600.000VNĐ/1m2. Trong khi đó đơn giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay dao động từ 4.800.000VNĐ - 6.000.000VNĐ/m2, tùy theo diện tích xây dựng, quy mô công trình, điều kiện thi công mức giá sẽ khác nhau.

       Giá nhân công xây dựng hiện nay có mức từ 1,5 - 1,7 triệu đồng/1m2. Đơn giá nhân công xây dựng có thể thay đổi tùy theo kiến trúc đơn giản hay phức tạp và theo từng địa phương.

   

  gia-xay-nha-2024-2

   

       Đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2024 dao động từ 3.300.000VNĐ - 3.600.000VNĐ/1m2 tùy theo diện tích xây dựng, điều kiện thi công. XEM CHI TIẾT GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ  2024 TẠI ĐÂY

   

  ✅ Nhà xây thô nhà thầu cung cấp những gì?

       Mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhà xây thô bao gồm những gì?

       Khi khoán xây nhà thô thì các công ty nhà thầu xây dựng sẽ cung cấp những gì cho công trình?... Đây cũng là điều khiến nhiều người băn khoắn, lo lăng, khi xây nhà lần đầu. Gia Long xin cung cấp thêm một số thông tin để quý khách hiểu rõ hơn về gói nhà xây thô.

       Vật liệu chính nhà thầu cung cấp xây dựng phần thô gồm:

       Sắt thép, xi măng, đá 1*2, đá 4*6, cát bê tông, cát xây trát, gạch ống, gạch thẻ, hệ thống điện bao gồm: dây luồn, đế âm, tủ điện, dây điện, hệ thống nước gồm ống cấp, thoát nước.

   

  gia-xay-nha-2024-3

   

  ✅ Nhà xây thô chủ nhà cung cấp những gì?

       Vật tư hoàn thiện chủ đầu tư cung cấp bao gồm:

  - Cửa đi, cửa sổ, các loại, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch ngói trang trí, đá granite, cầu thang, bếp, mặt tiền, bậc thềm, tam cấp!...

  - Lan can tay vịn cầu thang, lan can tay vịn ban công, sê nô. Sơn nước, sơn dầu.  

  - Phần điện gồm: cầu dao, cầu chì, ổ cắm, công tắc, bóng đèn các loại, (hệ thống điện lạnh nếu có).

  - Phần nước gồm: bàn câu, lavabo, vòi rửa các loại, phễu thu nước, sen tắm, bồn nước, máy bơm nước. (máy nước nóng nếu có).

       Nếu quý khách có thời gian chăm chút cho căn nhà mình nhiều hơn thì giải pháp lựa chọn gói thầu xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện là giải pháp tối ưu.

  gia-xay-nha-2024-4

  Hình ảnh thi công

       Đơn giá xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay dao động từ 4.800.000VNĐ - 6.000.000VNĐ/m2, tùy theo mức đầu tư vật liệu hoàn thiện của gia chủ và quy mô công trình điều kiện thi công, mức giá sẽ khác nhau. Giả sử xây nhà trọn gói mức trung bình sẽ khác so với việc xây nhà trọn gói mức cao. XEM CHI TIẾT GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TẠI ĐÂY

   

  ✅ Xây nhà trọn gói 2024 bao gồm những gì?

       Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các công việc xây nhà cho nhà thầu, từ thiết kế, xin phép, đến thi công xây dựng và hoàn thiện toàn bộ công trình bàn giao nhà cho gia chủ.

  Phần thô gồm:

  -  Đào đất hố móng, bể phốt, hố ga, đập đầu cọc - Sản xuất ván khuôn cotpha, gia công lắp đặt cốt thep, móng trụ dầm sàn.

  -  Đổ bê tông móng, dầm, sàn, cột theo bản vẽ thiết kế kết cấu.

  -  Xây tường bao và ngăn chia phòng, tô trát tường đúng qui chuẩn.

  - Thi công hệ dây điện, ống nước, âm tường theo thiết kế.

  - Xây hầm tự hoại chứa, lắng, lọc bằng gạch hoặc đặt ống buy.

  - Chống thấm, ban công, sân thượng, mái, nhà vệ sinh bằng Sika chuyên dụng.

  Phần hoàn thiện gồm:

  - Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà - tường trên mặt bếp, vách tường phòng vệ sinh cao theo thiết kế.

  - Chống thấm bên ngoài, bả ma tít và sơn nước toàn bộ nhà - lắp dựng cửa đi, cửa sổ, số lượng theo thiết kế.

  - Ốp đá bậc cầu thang, đá mặt tiền, mặt bếp, bậc tam cấp, lắp đặt lan can cầu thang, ban công.

  - Lắp đặt hệ thống điện gồm: công tắc, ổ cắm, cầu chì, cầu dao, toàn bộ thiết bị điện chiếu sáng theo bản vẽ thiết kế.

  - Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, lavabo, bàn cầu, vòi nước, gương soi,…

   

  gia-xay-nha-2024-5

   

  Các hạng mục không bao gồm trong xây nhà trọn gói:

       Đây là phần gia chủ nên lưu ý vì các hạng mục này không có trong gói xây dựng trọn gói. Nếu muốn thi công lắp đặt, gia chủ cần có thỏa thuận riêng với nhà thầu chi phí sẽ tương ứng với mỗi hạng mục.

       Lắp đặt vật tư của các không gian chức năng đã hoàn thiện mà đòi hỏi tính kỹ thuật cao của bên đối tác cung cấp vật tư. Ví dụ,

  - Lắp đặt các loại đèn chùm, đèn trang trí, cách âm, cách nhiệt, báo cháy, chữa cháy, chống sét.

  - Phòng xông hơi, bồn tắm, bể bơi, phòng tập thể dục gia đình

  - Các trang thiết bị và đồ dùng nội thất (bàn, ghế, giường, tủ…)

  - Gỗ trang trí, ốp tường, kệ, lam gỗ ốp trần, hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống điều hòa không khí,…

   

  gia-xay-nha-2024-61

  gia-xay-nha-2024-6

   

       Dịch vụ xây nhà trọn gói 2024 tại công ty Gia Long là một trong những phương pháp tối ưu giúp gia chủ có thể hoàn thiện công trình nhà ở với mức chi phí tiết kiệm cũng như thời gian của mình.

       Quý khách nên tìm hiểu kĩ đơn giá xây dựng nhà năm 2024 tại nhiều đơn vị khác nhau để có được cái nhìn chung về giá thành xây dựng cũng như các dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp cho quý khách, để dự trù chi phí xây dựng một cách tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo chi tiết tại mục báo giá của công ty Gia Long chúng tôi hoặc các diễn đàn xây dựng uy tín khác.

   

  gia-xay-nha-2024-7

  Hình ảnh thi công

   

  ✅ Báo giá theo dự toán

       Ngoài cách tính theo m2, thì tính theo bảng dự toán để định giá thành xây dựng. Sau khi có bản vẽ kĩ thuật thi công chi tiết, kỹ sư dự toán sẽ tiến hành lập dự toán xây dựng. Cũng như cách tính 1 tùy vào quy mô công trình, nhu cầu sử dụng, thiết bị hoàn thiện gia chủ mong muốn.

       Công đoạn tính toán như sau:

       Mọi khoản chi phí cho các hạng mục công trình được gọi là bảng dự toán xây dựng, trong bảng dự toán sẽ thể hiện cụ thể các khoản chi phí cho từng công việc bao gồm: từ phần móng cho đến phần hoàn thiện bàn giao công trình, bảng dự toán xây dựng được lập bởi các kỹ sư chuyên ngành dự toán xây dựng, các kỹ sư sẽ tính toán một cách chính xác cho từng loại công trình.

       Từ đó Gia Long sẽ đưa ra đơn giá xây nhà trọn gói tốt nhất cho gia chủ. Cách tính này thường áp dụng cho các công trình nhà có diện tích nhỏ đến siêu nhỏ, nhà cao tầng, nhà có thiết kế kết cấu đặc biệt, nhà có thiết kế kiến trúc tráng trí phức tạp theo phong cách, cổ điển, tân cổ điển,...

   

  gia-xay-nha-2024-8

  Hình ảnh thi công

   

  ✅ Kết luận về đơn giá xây nhà năm 2024

       Như đã nói ở trên đơn giá xây dựng nhà năm 2024 sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích xây dưng, nhu cầu sử dụng, mẫu nhà gia chủ mong muốn, nhà bao nhiêu tầng, mái gì? mái BTCT, mai ngói, mái xin, hay mái bằng, nhà phố hay nhà Biệt thự, phong cánh hiện đại, hay phong cách cổ điển, tân cổ điển, tùy vào nhu cầu xây dựng và điều kiện thi công cũng như từng địa phương mà đơn giá xây dựng nhà ở sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy khi quý khách cần tìm hiểu giá xây nhà trọn gói năm 2024 tại TPHCM và các tỉnh lân cận hãy liên hệ với Gia Long để nhận được bảng báo giá xây dựng chi tiết theo quy mô công trình.

  gia-xay-nha-2024-9

  Hình ảnh thi công

   

  ✅ Chọn công ty xây dựng uy tín

       Thứ nhất kinh nghiệm

       Kinh nghiệm của một công ty xây dựng không nằm ở con số năm tồn tại mà nằm ở con số thực hiện dự án xây dựng thành công. Để có thể tìm hiểu được kinh nghiệm của công ty xây dựng gia chủ có 2 cách thực hiện:

       Cách thứ nhất, gia chủ lên mạng tìm công ty xây dựng. Nếu là một công ty uy tín sẽ có một trang website giới thiệu dịch vụ và dự án của họ. Tại trang web của công ty, gia chủ có thể tìm thấy ngay dịch vụ công ty đó cung cấp và những dự án đã thi công mà công ty này đã thực hiện trong khoảng thời gian từ lúc thành lập cho đến ngày này. Nếu cần xác minh gia chủ có thể ra ngoài tìm kiếm theo đúng địa chỉ website vừa đề cập để có câu trả lời chính xác nhất.

       Trong trang web ấy ngoài những điều kể trên, gia chủ hoàn toàn có thể tìm thấy được địa chỉ kinh doanh “nơi làm việc” mã số doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh mà công ty xây dựng đăng ký với cơ quan nhà nước. Đây là một trong những điều gia chủ hết sức lưu ý, đảm bảo sự uy tín, minh bạch.

   

  gia-xay-nha-2024-10

  Hình ảnh thi công

       Thứ 2 Chính sách và dịch vụ

       Dịch vụ tại mỗi một công ty xây dựng sẽ khác nhau cùng với đó là mức chi phí khác nhau. Ở một công ty xây dựng uy tín thì sẽ có mức giá khác nhau, trải đều các phân khúc từ thấp đến cao để gia chủ có thể lựa chọn gói thầu phù hợp với nhu cầu của chính mình. Trong chính sách dịch vụ gia chủ chú trọng đến quy trình thực hiện chuyên nghiệp bao gồm các bước:

  - Tiếp nhận thông tin, tư vấn bước đầu chất lượng

  - Hẹn lịch gặp trao đổi và khảo sát thực tế, đúng hẹn

  - Thiết kế phù hợp công năng/diện tích xây dựng

  - Lập kế hoạch thi công xây dựng công trình

  - Bàn giao công trình và bảo hành công trình

       Sau khi xây dựng xong, công ty xây dựng lại có chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ.

       Gia Long tự tin rằng sẽ mại đến cho quý khách dịch vụ xây dựng uy tín và chất lượng, quý khách có nhu cầu xây dựng nhà trong năm 2024 liên hệ với công ty Gia Long Hotline: 0978.456.985 để được tư vấn thêm. Công ty xây dựng Gia Long chuyên nhận thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận, hận hạnh được hợp tác cùng tất cả quý khách gần xa.

   

  gia-xay-nha-2024-11

  XEM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  gia-xay-nha-2020-27-Nhà xây thô chủ nhà cung cấp những gì

  gia-xay-nha-2020-27-2Có nên giao thầu xây nhà trọn gói không

  gia-xay-nha-2020-27-3Đơn giá thiết kế nhà

   

  Hỏi đáp (27)

  • Trần Công Minh
   Công ty Xây dựng Gia Long đã đáp ứng tốt mong đợi của chúng tôi về việc xây dựng ngôi nhà mơ ước. Từ quá trình tư vấn ban đầu đến việc hoàn thành dự án, họ luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ của họ không chỉ làm việc chăm chỉ mà còn đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện đúng hẹn và đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Chất lượng của công trình và sự chăm sóc sau khi hoàn thành dự án đều vượt xa mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc với ngôi nhà mới của mình. Chắc chắn rằng Công ty Xây dựng Gia Long là lựa chọn số một cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự uy tín và chất lượng trong việc xây dựng nhà ở.
   Trả lời
  • Le van thuan
   Tu van xay nha tron goi tai Tay Ninh
   Trả lời
  • hoang van bien
   Do năm nay tôi chưa được tuổi để xây nhà nên tôi đang tìm hiểu về giá xây nhà năm 2024, cho tôi biết thủ tục cần thiết để làm việc tôi muốn làm việc trước cho xong vì ăn tết xong tôi sẽ xây luôn.
   Trả lời
  • cuc pham
   xin chào bạn có thể cho tôi tham khảo bảng báo giá xây nhà phần thô mới nhất năm 2023 không ạ. Nếu được gửi qua email giùm cảm ơn bạn
   Trả lời
  • tran cong luc
   Chào công ty, nhà mình nằm trên đường rộng 15m có kích thước(5.2×14.7), mình muốn xây một trệt và ba lầu trọn gói, Công ty tư vấn báo giá giúp mình nhé
   Trả lời
  • Thanh
   Cần xây nhà cấp 4, 2 phòng ngủ 1 phòng khách, 1 bếp. Diện tích 51,5m2. Xin nhờ báo giá
   Trả lời
  • Phan Van Phụng
   KINH PHÍ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI (Kinh phí Tạm tính 5 tầng + Mái, Tầng tum. Vật tư loại khá) Vị trí: Hẻm BTXM, QH 10m, hiện 6m. Phường Phú Trung, Q.Tân Phú DT đất: ngang (4,1m và 4,2m) x dài 19,5m. DTXD được phép = 71,80m2 STT CHI PHÍ CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH ĐƠN GIÁ THÀNH TIẾN (M2) (Đồng) (Đồng) 1 Tầng 1 71.80 2 Tầng Lửng 52.50 3 Tầng 2 77.60 4 Tầng 3 77.60 5 Tầng 4 77.60 6 Tầng Tum mái BTCT 38.20 7 Thông tầng lửng 19.30 8 Sân thượng trước 22.60 9 Sân thượng sau 16.90 10 BTCT: P.Máy thang + Hố Pit (Dự kiến) 4.00 11 Thang máy Thép kính Mini (Dự kiến) 1,1mx1,35m 1.49 12 Nhà vệ sinh sau (Trệt) 4.00 13 Cổng - Hàng rào 25.00 14 Cọc ép móng khoảng 20 cọc dài 8m Tổng cộng Ghi chú: . Giá có tính VAT chưa, Nhà ở tư nhân có phải đóng thuế VAT không . Thời gian thi công là mấy tháng . Tính cả NCông phần Phá dỡ nhà cũ 1 trệt + 1 gác lửng gỗ, đã hư mục, KT 4,1m x 17,5m
   Trả lời
  • Nguyễn thái bình
   Tôi có nhà Dt 4,2x14,22 Muốn xây kiểu vp cho thuê không cần ngăn vạch ( để người thuê họ tự ngăn theo ý muốn, xây 4,5 tấm giá bao nhiêu
   Trả lời
  • TRANG
   Mình cần xây nhà, mặt tiền 3,7m, sâu khoảng 15m (nhà mặt đg) với ko gian công năng cần 1PK, 2PN, 2WC, 1 bếp, 1 thờ. Dự kiến 1 tầng có gác. Chi phí tổng khoảng 350tr. Nhờ tư vấn
   Trả lời
  • Nguyễn Bình
   Mình có đất 9x20 muốn xây nhà 2 tầng, dưới 1p ngủ, 1pk, 1bếp, 1vs Lầu 2pn, 1p thờ, 1 p sinh hoạt chung Tư vấn báo giá!
   Trả lời
  • LONG VU
   Chào quý cty gia đình tôi có nhà nát diện tích 3.65*9.73 (m). Tôi có nhu cầu xd trọn gói nhà cấp 4,1 gác lửng (1pk, 1 bếp, 2pn, 2wc, mái tôn) có trần trang trí. Phía trước chừa sân 0.65m phía sau chừa 0.9 m ( theo chiều dài nhà) nhờ công ty báo giá giúp trọn gói hết bao nhiêu và chi tiết vật tư xây dựng. Xin cảm ơn
   Trả lời
  • dung
   Xin chào bạn, Mình đang có nhu cầu thuê thiết kế nhà cấp bốn cho gia đinh. Nếu công ty mình cung câp dịch vụ đó, làm ơn liên hệ với mình qua Email hoặc Zalo (Hiện mình đang ở nước ngoài, số dt Zalo của mình là 004367763159086). Trân thành cảm ơn, Phan Dũng
   Trả lời
  • Nguyễn Thị Kim Phúc
   Dạ cho em hỏi em muốn xây nhà 80m2, đổ bằng, lợp mái tôn chống nóng hết khoảng bao nhiêu tiền ạ?
   Trả lời
  • Vinh Tran
   toi co mieng dat 334 m2 o huyen can duoc long an muon xay nha vuon cap 4 100 m2. cho biet chi phi tron goi bao nhieu? Cam on
   Trả lời
  • Trang
   Nha minh 3mx12m. Muon xay 1 lung, 3 lau, 1 san thuong. Gia xay tron goi la bao nhieu. Xin email chi tiet dum nhe. Cam on.
   Trả lời
  • Trần Ngọc
   Nhà mình đang tính xây nhà 2 tầng diện tich 5,2x10,2m. Xin cho mình chi phí khoảng tầm bao nhiêu ạ? Vâng chào Anh/Chị giá xây nhà trọn gói mức trung bình là 5,2 triệu/1 mét vuông nhé Anh/Chị. Diện tích xây dựng tính như sau: móng tính 50%=26,52m2. Trệt tính 100%=53,04m2. lầu 1 tính 100%=53,04m2. mái tính 30%=15,91m2. Tổng mét vuông xây dựng là 148,51 mét vuông. Chi phí bằng 772,252,000đ
   Trả lời
  • Dương thế anh
   Tôi có một khoảng đất Dt 279m2 trên đất đã có nhà mái bằng xây dựng năm 2002. Giờ muốn phá bỏ và xây mới . Yêu cầu nhà xây mới có ko gian mở nằm chính giữa khu đất và chung quanh có các tiện ích như bể bơi, non bộ.... nhà tôi ở huyện thường tín , Hà Nội. Nhờ vp tư vấn giúp. Xin cảm ơn
   Trả lời
  • Nghĩa Đỗ Văn
   Chào A/C bên công ty Gia Long: Tôi có mảnh đất diện tích 6x15 rở Thủ Đức, hiện tại đang là nhà cấp 4 cột gỗ mái lợp ngói, vách vừa bằng ván và xây gạch, giờ tôi muốn tháo dỡ và xây nhà cấp 4 mái tôn gồm 4 phòng có gác xép ( dạng phòng trọ). Hình thức giao khoán trọn gói (Từ xin GPXD và hoàn công luôn cho công trình). Công ty báo gia thi công " trân trọng.
   Trả lời
  • Lương Nguyên Đạt
   Tôi có miếng đất trống DT : 4mx16m tại 76 Tân Hương, Q. Tân Phú. Tôi muốn xây nhà cho con tôi gồm 1 trệt + 1 lầu (mái tole) .-Trệt : chừa sân trước 3.5m; Sân sau 1.5m; gồm : 1 khách ; 1 phòng ngủ và 1 gian bếp có toilet -Lầu 1 : chia 3 phòng : trước phòng thờ trước; 2 phòng ngũ sau có 1 toilet. Xin công ty tư vấn báo giá dự toán . Cảm ơn
   Trả lời
  • Gia Long
   Như nhà anh chị giá xây trọn gói khoang 5,7 đến 6 triệu 1 mét vuông nhé anh chị. Về thiết kế anh chị sắp xếp thời gian nhân viên bên em qua trao đổi với anh chị hoặc anh chị ghé văn phòng bên em để trao đôi nhé.
   Trả lời
  • HUY DANG: Tư vấn xây nhà
   Xin chào, công ty Gia Long Tôi muôn xây nhà bạn vui lòng tư vấn và thiết kế giúp DT đất 4m×14m DT được phép xây dựng 4m×7m Qui mô 1 trệt +1 lửng 5m + 1 lầu ( ban công 1,4m) + 1 sân thượng ( được xây 3m làm phòng thờ) Địa điểm đường liên khu 5-6 quận Bình Tân,hẻm 5m Gia đình tôi gồm 2 vợ chồng, 2 con.Tôi muốn làm phòng ngu ở tầng lửng+wc,2 phòng ngủ ở tầng 1 +w.Bạn tư vấn giúp có thiết kế như vậy được không và tính chi phí trọn gói cho căn nhà trên. SDT 0909027737 Xin cảm ơn
   Trả lời
  • trần ngọc vương
   Tôi cần tư vấn xây dựng nhà phố Quận Tân Bình muốn thiết kế xây dựng 1 trệt và 4 lầu (diện tích 5.5 x 14m) nhà trong hẻm 5m, cách đường lớn 30m. xin tư vấn thiết kế và báo giá xây dựng trọn gói bao nhiêu. Xin cảm ơn.
   Trả lời
  • HOÀNG NGỌC MAI
   Mình muốn xd biet thự mini trên dt đất 8x14m gồm 1 trệt, 1 lầu, mái ngói BTCT. Trệt : có gara xe, phòng khách, phòng ăn, bếp, 1wc, nơi giặt phơi, có tiểu cảnh Lầu : có 3 phòng ngủ, 1wc (có bồn tắm), 1 nơi để thờ phật, nơi tập gym, có tiểu cảnh Có thể dự toán chi phí trọn gói khoảng bao ạ ? Cty mình có nhận thầu ở Đức Hòa, Long An ko ?
   Trả lời
  • mr Hung
   Minh dang tim thau xay nha? minh moi goi email cho cong ty. cong ty bao gia vat tu va nhan cong giup nhe. neu duoc thi tra loi giup minh truoc 14h chieu nhe. 0908346838 mr Hung
   Trả lời
   • Gia Long
    Chào anh hưng: Chúng tôi đã nhận được thông tin anh cung cấp qua email nhân viên tư vân bên công ty sẽ liên hệ với anh vào đầu già chiều nay. Cảm ơn anh đã tin tưởng liên hệ với chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng anh. Chào anh.
    Trả lời
  • VUUX THANH
   Tôi cần xây nhà nâng thêm 2 tầng phía trước và xây mới nối thêm khoàn 64 mét vuông khu đất phí sau căn nhà cũ tại Quận 10 nhà 2 mặt tiền, cty tư vấn và lên kế hoạch giúp liên hệ 0918118223 a Thanh
   Trả lời
  • Võ Thị Thùy Vân
   GỞI CTY GIA LONG? TÔI CẦN CẢI TẠO NHÀ KHO THÀNH PHÒNG NGỦ, nhà ở Phường. 26, Quận. Bình Thạnh, muốn nhờ tư vấn và khảo sát thiết kế giúp tôi cải tảo nhà kho thành phòng ngủ và nâng thêm tầng vui lòng liên hệ hoặc khảo sát vào chiều thứ 7 hoặc chủ nhật. cảm ơn.
   Trả lời
  • Mr. Nhân
   Xin chào Quý công ty, Hiện nay em muốn xây dựng lại căn nhà đang sinh sống, khu vực Huyện Hóc Môn, điều kiện xây dựng bao gồm: Tổng diện tích: 5 x 7m2 (ngang x dọc), hẻm xe tải vào được. Yêu cầu xây dựng: 3 tầng Trong đó gồm: 1 trệt, 2 lầu, 3 toilet, 2 phòng ngủ, mái nhà = xây thành sân thượng (dùng để máy năng lượng mặt trời). Trần đúc thạch cao, tường sơn chống thấm Mong Quý công ty gửi báo giá trọn gói giúp em bao gồm cả việc làm giấy tờ xây dựng (hoặc không) để 2 bên có thể hợp tác nhanh chóng hơn. Trong khi gửi yêu cầu có gì sai sót hoặc chưa đúng mong Quý công ty bỏ qua và liên hệ trực tiếp để biết thông tin rõ hơn. Trân trọng cám ơn!
   Trả lời  BÀI VIẾT KHÁC

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng