ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI
ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Đơn giá xây dựng trọn gói nhà phố, biệt thự mới nhất năm 2021 - Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM của công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long chúng tôi cung cấp đến Quý khách mọi dịch vụ liên quan về nhà cửa.

Từ khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng,  đến thi công xây dựng trọn gói công trình, hình thức chìa khóa trao tay. Hình thức xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay đang được hầu hết khách hàng sử dụng tại công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Cảm ơn Qúy khách đã đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Đáp lại tình cảm từ "Quý Khách" đội ngũ chuyên viên công ty chung tôi liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới và vật liệu trang trí đẹp, độc đáo, đem đến cho quý khách một ngôi nhà đẹp tiện nghi nhất có thể.

Và quan trọng đơn giá xây dựng nhà trọn gói phù hợp, Quý khách đang có dự định tìm thầu xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề liên quan.


bao-gia-xay-nha-tron-goi-

Hình ảnh thi công

Ưu điểm của việc giao thầu thiết kế thi công xây dựng trọn gói:

Nhà thầu nhận thiết kế thi công xây dựng trọn gói sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế, để có thể điều chỉnh kịp thời những thay đổi phù hợp khi thi công.

Điều này cực kì thuận tiện cho gia chủ, tránh được chi phí phát sinh cũng như thời gian do thay đổi thiết kế trong giai đoạn thi công xây dựng.

Bộ hồ sơ, bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, phổi cảnh 3D trước khi thi công xây dựng là cần thiết, giúp quý khách có cái nhìn ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình, để có thể điều chỉnh thay đổi phù hợp về mặt kiến trúc khi xây dựng nhà.

 

bao-gia-xay-nha-tron-goi-1

Hình ảnh thi công

Giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM phụ thuộc vào?

Nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ mong muốn xây dựng căn nhà của mình, để cân đối chi phí vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện một cách hợp lý, từ đó lập bảng dự toán xây dựng nhà trọn gói chi tiết và đưa ra đơn giá gói "xây nhà trọn gói" tính theo m2 xây dựng báo cho gia chủ một cách chính xác.

Giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM dao động từ 4.500.000VNĐ đến 5.700.000VNĐ tùy theo mức đầu tư vật liệu hoàn thiện của gia chủ và quy mô công trình, điều kiện thi công. Gia Long gửi đến quý khách đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM để quý khách tham khảo và chuẩn bị chi phí xây dựng nhà cho mình một cách tốt nhất.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-2

 

Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng 65 mét vuông 1 sàn. Nhà có diện tích nhỏ hơn quý khách liên hệ cung cấp cụ thể nhu cầu sử dụng, quy mô xây dựng và điều kiện thi công, Gia Long sẽ báo giá xây nhà trọn gói chi tiết theo bảng dự toán xây dựng đến quý khách.

Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói. 

Xem thêm cách tính diện tích xây dựng, cùng bảng báo giá xây nhà trọn gói, để biết tổng chi phí xây nhà

Chi tiết vật tư hoàn thiện mức tiết kiệm 4,5 triệu/1m2

bao-gia-xay-nha-tron-goi-3

Chi tiết vật tư hoàn thiện mức trung bình 4,8 triệu/1m2

bao-gia-xay-nha-tron-goi-4

Chi tiết vật tư hoàn thiện mức trung bình khá 5,2 triệu/1m2

bao-gia-xay-nha-tron-goi-5

Chi tiết vật tư hoàn thiện mức khá 5,7 triệu/1m2

bao-gia-xay-nha-tron-goi-050

HÌNH ẢNH VẬT TƯ CUNG CẤP

bao-gia-xay-nha-tron-goi-6

Phân tích vật tư xây nhà phần thô

Chắc hẳn Quý vị đang băn khoăn, tại sao phần vật tư xây thô lại giống nhau, mặc dù đơn giá các gói là khác nhau?

Gia Long xin giải thích như sau: Về vật tư xây dựng phần thô tại Công ty Gia Long đều sử dụng loại vật tư tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vì vậy, khi chọn gói xây dựng nào thì phần vật tư xây thô là giống nhau.  Điều đó mang lại bộ khung tốt nhất cho ngôi nhà. “Đơn giá khác nhau chủ yếu khác nhau ở phần vật tư hoàn thiện”.

 

  Phân tích vật tư phần hoàn thiện

Quý vị so sánh kỹ phần vật tư hoàn thiện ở mỗi gói của Công ty Gia Long đưa vào sử dụng đều có giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt.

Vật tư các gói từ tiết kiểm đến cao cấp đều mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà.

Thiết bị, vật tư hoàn thiện trong báo giá xây nhà của Gia Long đúng với mẫu mã trên thị trường.

Quý vị, có thể thay đổi chủng loại vật tư tương đương bằng bất cứ thương hiệu nào khác mà không bị phát sinh chi phí.

Để tránh phát sinh chi phí, Quý vị nên chọn loại vật tư tương đương với đơn giá chi tiết trong bảng báo giá.

Quý vị sẽ được hoàn trả lại giá trị chênh lệch nếu chọn vật tư có đơn giá thấp hơn và ngược lại sẽ bù chi phí khi chọn các vật tư cao hơn đơn giá trong báo giá.

 

bao-gia-xay-nha-tron-goi-7

 

Xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Tphcm là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình, hầu hết quý khách đang có dự định xây dựng nhà phố, biệt thự, đều có chút băn khoăn lo lắng nên chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp.

Ngày nay, đại đa số khách hàng đều chọn hình thức xây nhà trọn gói, tức là khoán trọn cho nhà thầu tự cung cấp toàn bộ vật tư và thi công xây dựng nhà. 

Ưu điểm, của việc giao khoán trọn gói cho nhà thầu: Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí vật liệu xây dựng tăng gia, bởi vì khi quý khách tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chít khẩu ít, hoặc bán với giá cao hơn so với nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói cho nhà thầu thi công sẽ hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Quý khách còn được hỗ trợ miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với các công ty nhà thầu xây dựng.

 

bao-gia-xay-nha-tron-goi-8

Hình ảnh thi công

Chn nhà thu xây nhà trọn gói uy tín

Gia chủ, nên so sánh giữa các nhà thầu về các tiêu chí trong cùng một điều kiện, để từ đó có thể chọn một nhà thầu xây dựng uy tín tốt và ưng ý.

Hãy luôn dành chút thời gian tìm nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo việc xây dựng nhà của mình sẽ hoàn hảo. Việc tham khảo nhiều nhà thầu xây dựng trước khi kí hợp đồng chính là bí quyết giúp các gia chủ chọn được nhà thầu xây dựng uy tín.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-9

Hình ảnh thi công

Việc chọn được nhà thầu uy tín là hết sức quan trọng, bởi nó quyết định đến chất lượng công trình và yếu tố thẩm mỹ, chi phí xây dựng, cũng như sự an toàn trong thi công. Vì thế trước quyết định chọn một nhà thầu xây dựng, Gia chủ cần lưu ý các tiêu chí sau:

– Tìm hiểu, địa chỉ văn phòng làm việc của công ty (website uy tín, liên hệ thông suốt 24/7), nhân sự có chuyên môn!... Nếu có thời gian quý vị hãy đến thăm qua văn phòng làm việc của họ trước khi kí hợp đồng.

– Tìm hiểu, những dự án do công ty đó đã thiết kế và thi công. Quý vị có thể tham khảo trên website của công ty "những dự án đã thi công" hoặc đến thăm thực tế công trình đã và đang thi công của công ty mà mình đang tìm hiểu.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-10

Hình ảnh thi công

Trên đây chúng tôi vừa gửi tới quý khách đơn giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất áp dụng tại tphcm và các tỉnh lân cận của công ty Gia Long.

Đơn giá xây nhà trên áp dụng cho đến khi chúng tôi cập nhật đơn giá, bảng báo giá xây dựng mới lên website. Dịch vụ xây dựng của công ty Gia Long chúng tôi là giải pháp trọn gói uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Những thành công của chúng tôi thời gian vừa qua phần nào nói lên được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi.

Qúy khách có nhu cầu tìm thầu xây dựng trọn gói - nhà phố, biệt thự liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết. Mong rằng sẽ được hợp tác với quý khách.


     XEM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

gia-xay-dung-tron-goi-gi-long-001Đơn giá thiết kế nhà

gia-xay-dung-tron-goi-gi-long-002Cách tính diện tích xây dựng

gia-xay-dung-tron-goi-gi-long-003Xây nhà trọn gói bao gồm những gì

 

Ý KIẾN BÌNH LUẬN (28)

 • Vũ Lệnh Kinh
  Tôi Có nhu cầu xây 2 căn nhà liền kề diện tích đất mỗi nhà 4x12m; chiều cao 3,5 tấm. Công ty Báo giá cả xin phép XD, thiết kế, thi công, hoàn công
  Trả lời
  5Tháng - 27/02/2021
 • Mai Dung Phuong
  Cho em hoi em co mot mieng dat o nga ba ba ria vững tau , em muon xay khoang 5 lau , tat cả khoảng 12 phong , o phia truoc co lam mot hoa vien nhỏ và ho cá hon non bo nước chảy vào nhà ... Vay cho em hỏi nếu bao xay theo kieu cao cap thi gia tron goi la tat ca bao nhieu tien ? Và nếu xây dựng thi trong khoảng thời gian bao lau se xay xong ? Em xin cảm ơn!
  Trả lời
  6Tháng - 02/01/2021
 • Trường
  Tôi có một mảnh đất ở Long An ngang 8m dài 11m cần xây 1 căn biệt thự kiểu mái Thái. Mong KTS liên hệ và báo giá giúp tôi.
  Trả lời
  10Tháng - 30/09/2020
 • LE VAN THANH
  NHO ANH CHI TU VAN DUM EM MAU NHA CAP 4, MAI THAI ( MÁI DÚC BTCT, MÁI XA GỒ ) XAY NHA TRONG GOI DIEN TICH NGANG 7M DÀI 18 M, ( 1 PHÒNG KHÁCH, 2 PHÒNG NGỦ 1, NHÀ BÉP, 01 NHÀ VỆ SINH) KHOẢNG BAO NHIEU TIỀN. CÓ BẢN VẼ NÀO PHÁC THẢO BÁO DÙM EM. EM CAM ON
  Trả lời
  10Tháng - 30/09/2020
 • Dương văn joan
  Mình thấy làm như vây thì quá tuyêt vời cho những người bận công việc hoặc không biết về xây dụng. Bạn tú vấn gúp mình sang năm định xây nhà
  Trả lời
  1_nam - 18/07/2020
 • Hữu Lê
  Xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư khỏe hơn vì có sẳn mẫu nhà , đơn giá tùy chọn ,tư cách pháp nhân nhà thầu rõ ràng ... nhưng nhà thầu phải có những cam kết rõ ràng thời gian xây dựng cho 1 căn hộ 100 , 200 , 300 ...m2 , cách đo tính m2 , thời gian bảo hành , cam kết bồi thường khi làm không đạt chất lượng v.v . Như vậy người ta mới tin để hợp đồng .
  Trả lời
  1_nam - 20/12/2019
 • Ngụy quốc phong
  Tôi có mảnh đất 5,4x19 m2 góc phố 1 đường chính 1 hẻm nhỏ, tôi muốn xây khoảng 5x18, 1 trệt 1 lầu mái tôn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh, cho hỏi giá xây dựng trọn gói thô và hoàn thiện thế nào vậy, đã bao gồm đóng cọc chưa. Xin cám ơn
  Trả lời
  1_nam - 06/11/2019
 • Huong
  Tôi muốn xây biệt thự Ngang mặt tiền của tôi 8m Ngang đuôi của tôi 16m Dài 24m Xây 3 tầng Chi phí trọn gói cao cấp hết bao nhieu Tôi muốn có sân vườn nhỏ
  Trả lời
  1_nam - 18/10/2019
 • Tạ Đình Dân
  Tối có miến đất 60 mét vuông Quận Thủ Đức, tôi cần xây dựng 1 trệt 1 lầu 2 phòng ngủ, 1 phòng thề, 1 ban công, 2 Phòng vệ sinh. Mông cty báo giá trọn gói ( nhà 1 mặt tiền nhà phố )
  Trả lời
  1_nam - 17/10/2019
 • le hongNo
  Chào quý cty Mình có nhà cấp 4(đang là một dãy nhà trọ). Nhưg do nhà mình bị dính quy hoạch nên mình tính xin phép xây dựng tạm. Vậy quý cty cho mình hỏi là giấy phép xây tạm có xây hết diện tích hay phải chừa ra theo quy hoạch lộ giới. Quý cty có thể xin phép giúp mình xây hết phần diện tích. Và báo giá xây dựng nhân công(không bao gồm vật liệu). Mình dự tính xây làm 5căn nhà nhỏ 1 trệt 1 lầu mái tôn.(4 căn khoảng16m2; 1căn 22m2). Mình xin đính kèm giấy chủ quyền cho quý cty xem. Mong quý cty tư vấn giúp. Xin cám ơn Trân trọng
  Trả lời
  1_nam - 13/09/2019
 • Nguyễn Hữu Thuận
  Qua tham khảo trang web của công ty, tôi dự định xây nhà phố 1 trệt, 1 lầu, 1 tum, sân thượng BTCT, diện tích 4 x 16 (m) và sân 4 x 4 (m) tại P. Thạnh Xuân, Q12, thời gian vào tháng 3 năm sau 2020, tôi muốn giao trọn gói (hoàn thiện) cho nhà thầu, vậy tổng chi phí khoảng bao nhiêu thì được?
  Trả lời
  1_nam - 31/07/2019
 • Trần Minh
  Tôi có miếng đất tại đường Huyền trân công chúa P8, thành phố vũng tàu, dt ngang 5.5m, dài 12m. Tôi muốn xây 1 trệt, 1 lầu, 1 tum và sân thượng có 03 phòng ngủ. Tôi muốn công ty tư vấn thiết kế kiến trúc đẹp, giá cả thi công trọn gói. Trân trọng cám ơn
  Trả lời
  2_nam - 28/07/2019
 • Nguyễn QUốc Dũng
  Nhà mình 4x11m; muốn xây dựng 1 trệt, 1 lầu (2 phòng ngủ), sân thượng (BTCT). Chi phí trọn gói khoảng bao nhiêu?
  Trả lời
  2_nam - 27/07/2019
 • Trần anh hưng
  Nhà mình 5x10,5m muốn xây dựng 1 trệt 2 lầu 3 phòng ngủ trên lầu có toilet riêng,chi phí hoàn thiện hết bao gồm thiết bị vệ sinh giá sao vậy ( Công ty báo giá xây dựng chìa khóa trao tay bao gồm cả xin giấy phép+hoàn công)
  Trả lời
  2_nam - 12/07/2019
 • Nguyen Thi Hong Phuong
  Toi can xay nha tron goi 12 x 3m, 3 tang voi mong bang, mai bang duc BTCT. Xin cho biet chi phi tron goi bao gom bang ve thiet ke, giay phep ? Xay nha voi dien tich nhu vay trong bao lau? Cam on rat nhieu Phuong
  Trả lời
  2_nam - 25/06/2019
 • Thảo
  Cho sdt liên lạc bên công ty Gia Long , nhà mình cấp 4 - gác gỗ . Giờ muốn sửa lại đúc giả tầng lầu . Sdt của Thảo : 0908115851
  Trả lời
  2_nam - 19/06/2019
 • Hòa
  Đơn giá 4,7 đến 5.7 triệu đã tính cọc và móng chưa bạn?
  Trả lời
  2_nam - 18/03/2019
  • Gia Long
   Chào anh Hòa: Tất cả đơn giá trên đều chưa có phần ép cọc bê tông hoặc cừ tràm nhé anh: Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi.
   Trả lời
   2_nam - 20/03/2019
 • Thiện
  Chào Công ty cho hỏi tôi muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum 4×12m cho hỏi giá phần thô bao nhiêu: Cảm ơn
  Trả lời
  2_nam - 17/03/2019
 • nguyễn thảo hương
  Tôi muốn xây nhà 1 lầu, diện tích 6x18m tại bà rịa thì giá thế nào, gồm những gì.
  Trả lời
  2_nam - 12/02/2019
 • ha
  Ct cho tôi hỏi: Nhà 4x12, có số nhà chưa tách được số, có làm được không giá xây dựng thế nào, ơ trung chánh hoc môn
  Trả lời
  2_nam - 09/02/2019
 • Anh
  Tôi muốn xây nhà diện tích 5*15 gồm.1 trệt và 1 tầng gác mái. công ty có thể báo giá phần thô và trọn gói đc ko ? Cảm ơn công ty.
  Trả lời
  2_nam - 06/12/2018
 • Đặng Hoàng Phương Thảo
  Em là Thảo, Công Ty TNHH Bê Tông Mekong. Bên e có 3 trạm: Thủ Đức, Q2, Bình Chánh. Khi nào bên a có nhu cầu bê tông tươi thì liên hệ giúp e nha. Tel: 0993 678 715. Chân Thành cảm ơn!
  Trả lời
  2_nam - 05/12/2018
 • Lâm bach yến
  Tôi muốn xây nhà 6*9 ở quận bình tân, 1trêt 2lâu, nhờ Cty tư vấn, thiết kế và báo giá hoàn thiện giúp
  Trả lời
  2_nam - 24/10/2018
  • Gia Long
   Anh/Chị Ở Bình tần gần văn phòng công ty bên em Anh/Chị có thể ghé qua kĩ thuật bên em sẽ tư vấn thêm và phác thảo phương án cho Anh/Chị Bên em sẽ gọi cho Anh/Chị sau ít phút nữa. Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ
   Trả lời
   2_nam - 31/10/2018
 • Lê anh pha
  Cho e xin hỏi làm nhà cáp bốn 5-18 mái thái hoặc đúc bây giờ chi phí khoảng bao nhiêu
  Trả lời
  2_nam - 18/10/2018
 • phan Hoàng
  Nhà Tôi DT 5x18 đã XD gồm 1 trệt, 1 Lửng và 1,5 lầu. Nay có nhu cầu cần XD sửa chữa thêm 2 Lầu nữa gắn thêm thang máy. Vừa Ở vừa cho thuê Căn hộ hạng trung cao. Tôi đã xin được giấy phép XD. Cần Công ty tư vấn vẽ thiết kế XD (Đủ hết các phần) và cho Báo giá XD phần thô nếu hợp lý tôi sẽ ký HD để bên bạn thi công phần thô. Liên hệ lại Tôi - Thank
  Trả lời
  2_nam - 18/10/2018
  • Gia Long
   Chào Anh" như thông tin Anh gửi nhà mình thuộc vào hệ nâng thêm tầng đã có xin giấy phép xây dựng, với nhà nâng thêm tầng thi bên em phải qua khảo sát hiện trạng để lên phương án thiết kế cho phù hợp. Phần đơn gia xâ dựng sẽ lên bảng dự toán sau khi có bản vễ thiết kế anh nhé.
   Trả lời
   2_nam - 31/10/2018
 • Ngô văn toàn
  Tôi tên là Ngô Văn Toàn; Địa chỉ quận 10 tp hcm. hiện tại tôi có tìm hiểu và được biết bên công ty xây dựng gia long, có rất nhiều mẫu nhà biệt thự phố với mẫu thiết kế đẹp và hợp lý .hiện tại tôi đang có ý định xây nhà , tôi muốn công ty tư vấn và thiết kế cho tôi ....
  Trả lời
  2_nam - 28/09/2018
  • Gia Long
   Chào anh Toàn: Gia Long đã nhận được yêu cầu của anh, anh có thể vao web Của công ty Gia Long tìm hiểu trước các mẫu nhà đẹp. Khoảng 7 phút nữa nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trao đổi trực tiếp với anh nhé, cảm ơn anh.
   Trả lời
   2_nam - 28/09/2018
 • Chị Võ Thị Phượng
  Công ty cho tôi hỏi? nha tôi ở phú thạnh tân phú diện tích là 4,2m nhân 13,7m nhà trong hẻm nhỏ xe dazu vao được tôi muốn xây 1 trệt va 3 lầu thì tính như thế nào vậy, chi phí có tăng nhiều so với bảng báo giá trên web của công ty không mong sớm nhậ được hồi âm cảm ơn.
  Trả lời
  2_nam - 27/09/2018
  • Nguyễn bình
   Giá xây nhà trọn gói tại tphcm hiện nay dao động từ 4,7-5,7 triệu đã bao gồm chi phí khoan ép cọc bê tông chưa vậy?
   Trả lời
   2_nam - 04/10/2018BÀI VIẾT KHÁC

Dự toán chi phí xây dựng

Ý kiến khách hàng
Tin Tức - Sự Kiện
Cung Cấp Thiết Bị Điện Chiếu Sáng
Thiết bị điện giá rẻ được biết Gia Long là Công ty là đơn vị lớn và uy tín trong ngành xây dựng, thầu xây dựng và...
Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo
Quy trình thiết kế web chuẩn SEO sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp" Quy trình phát triển website chuẩn được mô...
Đội Thợ Thạch Cao
Đóng thạch cao giá rẻ đội thợ Thạch Cao đối tác chính của công ty Thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long-Chuyên nhận thi...
Đội Thợ Làm Vách Nhôm Kính Cửa Nhôm Kính
Làm cửa nhôm giá rẻ đội Thợ Làm Vách Nhôm Kính Cửa Nhôm Kính. Nhận tư vấn và thi công cửa nhôm kính cửa đi cửa...
Ép Cọc Bê Tông
Ép cọc bê tông tại TPHCM chuyên tư vấn khoan ép cọc bê tông ở thành phố hồ chí minh và các tỉnh, giá ép cọc bê tông cọc...
Cho Thuê Mặt Bằng
Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại TP Hồ Chí Minh. (Chính chủ cho thuê)
Cho Thuê Xe Có Tài Xế Giá Rẻ
Xe nhà sử dụng nên nội thất cực kỳ mới và sạch sẽ, chế độ lái xe an toàn, xe có trang bị camera hành trình, camera lùi....
Cung Cấp Thiết Bị Điện Chiếu Sáng
Thiết bị điện giá rẻ được biết Gia Long là Công ty là đơn vị lớn và uy tín trong ngành xây dựng, thầu xây dựng và...
Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo
Quy trình thiết kế web chuẩn SEO sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp" Quy trình phát triển website chuẩn được mô...
Đội Thợ Thạch Cao
Đóng thạch cao giá rẻ đội thợ Thạch Cao đối tác chính của công ty Thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long-Chuyên nhận thi...
Đội Thợ Làm Vách Nhôm Kính Cửa Nhôm Kính
Làm cửa nhôm giá rẻ đội Thợ Làm Vách Nhôm Kính Cửa Nhôm Kính. Nhận tư vấn và thi công cửa nhôm kính cửa đi cửa...
Ép Cọc Bê Tông
Ép cọc bê tông tại TPHCM chuyên tư vấn khoan ép cọc bê tông ở thành phố hồ chí minh và các tỉnh, giá ép cọc bê tông cọc...
Cho Thuê Mặt Bằng
Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại TP Hồ Chí Minh. (Chính chủ cho thuê)
Cho Thuê Xe Có Tài Xế Giá Rẻ
Xe nhà sử dụng nên nội thất cực kỳ mới và sạch sẽ, chế độ lái xe an toàn, xe có trang bị camera hành trình, camera lùi....
Cung Cấp Thiết Bị Điện Chiếu Sáng
Thiết bị điện giá rẻ được biết Gia Long là Công ty là đơn vị lớn và uy tín trong ngành xây dựng, thầu xây dựng và...
Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo
Quy trình thiết kế web chuẩn SEO sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp" Quy trình phát triển website chuẩn được mô...
Đội Thợ Thạch Cao
Đóng thạch cao giá rẻ đội thợ Thạch Cao đối tác chính của công ty Thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long-Chuyên nhận thi...
Đội Thợ Làm Vách Nhôm Kính Cửa Nhôm Kính
Làm cửa nhôm giá rẻ đội Thợ Làm Vách Nhôm Kính Cửa Nhôm Kính. Nhận tư vấn và thi công cửa nhôm kính cửa đi cửa...
Ép Cọc Bê Tông
Ép cọc bê tông tại TPHCM chuyên tư vấn khoan ép cọc bê tông ở thành phố hồ chí minh và các tỉnh, giá ép cọc bê tông cọc...
Cho Thuê Mặt Bằng
Cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại TP Hồ Chí Minh. (Chính chủ cho thuê)
Cho Thuê Xe Có Tài Xế Giá Rẻ
Xe nhà sử dụng nên nội thất cực kỳ mới và sạch sẽ, chế độ lái xe an toàn, xe có trang bị camera hành trình, camera lùi....

Phong thủy nhà ở

KINH NGHIỆM CHỌN CỬA HỢP PHONG THỦY KHI XÂY NHÀ
Trong phong thủy thì việc xem hương xây nhà là hết sức quan trọng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có được hướng nhà tốt. Nhưng việc chọn kích thước cửa hợp phong thủy
SƠN MÀU GÌ CHO NHÀ ĐẸP SANG TRỌNG
Trong suốt nhiều năm năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn cho khách hàng. Công ty xây dựng Gia Long nhận được rất nhiều cầu hỏi liên quan đến các loại sơn nhà như loại sơn
PHÒNG NGỦ NÊN SƠN MÀU GÌ
Phòng ngủ nên sơn màu gì - Chức năng của phòng ngủ là giúp bạn thư giãn, có giấc ngủ ngon, đồng thời tạo nguồn cảm hứng trong cuộc sống. Phòng ngủ không nhất thiết

TƯ VẤN XÂY DỰNG

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN
Quý vị cần tìm công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín và chuyên nghiệp? Quý vị hãy yên tâm vì đã có chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hoàn toàn miến phí
NHÀ XÂY THÔ CHỦ NHÀ CUNG CẤP NHỮNG GÌ
Khi tìm công ty xây nhà hẳn quý vị sẽ có đôi chút băn khoăn về các gói dịch vụ xây dựng mà các công ty cung cấp như. Xây nhà phần thô bao gồm những gì? Và xây nhà phần thô chủ nhà cung cấp những...
TẠI SAO XÂY DỰNG NHÀ LẠI TÍNH MÓNG VÀ MÁI
Xây dựng nhà có tính móng và mái không? Tôi xây dựng nhà với diện tích là 4mx15m=60m2. Xây 1 trệt và 3 lầu, có phải tính 60x4 bằng 240m2 không. Tại sao nhà thầu xây dựng lại tính thêm móng và mái

Dự án Đã thực hiện

Zalo: 0978456985

Hotline: 0978456985