Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phần Thô

Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phần Thô

Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phần Thô

Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phần Thô

Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phần Thô
Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phần Thô

Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Phần Thô

  Dịch vụ xây nhà phần thô là một trong những dịch vụ quan trọng trong ngành xây dựng. Nó cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xây dựng được hoàn thiện từ một phần, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ xây nhà phần thô, bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin cần thiết để tối ưu hóa cho việc tìm tìm thầu xây nhà phần thô của quý khách.

   

  bao-gia-xay-nha-phan-tho-01001

  Hình ảnh kiểm tra thi công

  Giới thiệu về dịch vụ xây nhà phần thô

  Dịch vụ xây nhà phần thô là quá trình xây dựng một phần của ngôi nhà, bao gồm cơ sở hạ tầng, kết cấu, nền móng và tường. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí xây dựng, nhưng vẫn được bảo đảm chất lượng công trình. Các dịch vụ xây nhà phần thô thường bao gồm cả thiết kế và thi công.

   

  Lợi ích của dịch vụ xây nhà phần thô

  Với dịch vụ xây nhà phần thô, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình. Vì các phần xây dựng cơ bản đã được hoàn thành, bởi nhà thầu thực hiện. Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ này cũng giúp quý khách tránh được những rủi ro trong quá trình xây dựng, giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo trì sau này.

   

  bao-gia-xay-nha-phan-tho-10210

  Hình ảnh kiểm tra thi công

  Tại sao lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô

  Dịch vụ xây nhà phần thô được lựa chọn phổ biến bởi tính tiện ích, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm và chuyên môn, công ty Gia Long  có thể cung cấp cho quý khách những giải pháp xây dựng tối ưu, giảm thiểu thời gian và chi phí xây dựng.

   

  Khi có nhu cầu xây dựng nhà cửa, gia chủ cần cân nhắc chọn gói dịch vụ xây dựng phù hợp với thời gian công việc của mình. Các công ty xây dựng hiện nay đều đưa ra những gói xây dựng cơ bản phù hợp, để quý khách lựa chọn gói thầu tốt nhất cho mình.

   

  ✅ Các gói xây dựng cơ bản gồm

  I - Gói nhân công xây dựng

  II - Gói xây dựng phần thô + Nhân công hoàn thiện

  III - Gói xây dựng trọn gói - chìa khóa trao tay

       Về mặt lý thuyết thì các gói xây dựng trên đều co ưu nhược điểm riêng của nó, vì vậy quý khách nên tham khảo kỹ trước khi quyết định giao thầu xây dựng nhà với gói phù hợp. Gia chủ nên xem đơn giá xây dựng nhà phần thô + phần hoàn thiện và cách tính diện tích xây dựng, để biết chi phí xây dựng nhà bao nhiêu tiền 1 mét vuông. 

  bao-gia-xay-nha-phan-tho-01

  Hình ảnh thi công

       Báo giá xây nhà phần thô tính theo m2 xây dựng, xây dựng nhà phần thô hiện được khách hàng lựa chọn nhiều bởi tính tiện lợi của dịch vụ xây nhà phân thô mang lại cho khách hàng nhất là trên địa bàn TpHCM.

       Nếu quý khách có thời gian chăm chút cho căn nhà mình nhiều hơn thì giải pháp lựa chọn nhà thầu xây dựng phần thô là giải pháp tối ưu trong các gói xây dựng.

   

  bao-gia-xay-nha-phan-tho-00

  Hình ảnh thi công

  ✅ Ưu nhược điểm của gói xây dựng nhà phần thô

       Cân đối tài chính một cách phù hợp để chủ động mua sắm thiết bị hoàn thiện ưng ý dựa trên tài chính của chính mình, tiết kiệm chi phí xây dựng nhà. Nhược điểm nho nhỏ khi quý khách lựa chọn xây dựng phần thô là việc bạn sẽ cần nhiều thời gian cho việc lựa chọn và cung cấp vật liệu hoàn thiện cho nhà thầu thi công. 

   

  ✅ Xây nhà phần thô giá bao nhiêu?

       Xây nhà phần thô giá bao nhiêu là câu hỏi thường gặp khi chúng ta tìm hiểu và lựa chọn các gói xây dựng nhà. Để biết được giá xây nhà phần thô bao nhiêu tiền 1 mét vuông chúng ta phải tìm hiểu cách tính diện tích xây dựng và đơn giá thì sẽ biết được chi phí xây nhà phần thô là bao nhiêu tiền 1 mét vuông.

       Dịch vụ xây dựng tại công ty Gia Long chúng tôi cung cấp đến quý khách chi tiết bảng báo giá xây dựng phần thô nhà phố, Biệt thự tại TpHCM. Mời quý khách tham khảo bảng báo giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện nhà phố, Biệt thự, tính theo m2 xây dựng tại công ty Gia Long

   

  bao-gia-xay-nha-phan-tho-002

   

  Nhằm tri ân khách hàng Gia Long triển khai nhiều gói ưu đãi tương ứng với giá trị hợp đồng

  • Hợp đồng ≥ 1 tỷ - Tặng ngay Máy nước nóng 180L
  • Hợp đồng ≥ 2 tỷ - Tặng Máy nước nóng 180L + Máy giặt
  • Hợp đồng ≥ 3 tỷ - Tặng Tivi 55inch + 2 phần quà trên
  • Giảm ngay 2% cho hợp đồng có giá trị trên 5 tỷ.

   

  gia-xay-nha-phan-tho-5

   

  bao-gia-phan-tho-09=0

  Hình ảnh thi công

  bao-gia-phan-tho-09

   

  bao-gia-phan-tho-09-234

  Hình ảnh thi công


       Nhà trong hẻm nhỏ điều kiện thi công khó quý khách liên hệ khảo sát báo giá trực tiếp. Dịch vụ xây dựng của Gia Long cung cấp đến quý khách các gói xây dựng nhà cửa chuyên nghiệp uy tín chất lượng: Cung cấp nhân công xây dựng tại TPHCMnhận xây dựng nhà thô, nhận thiết kế thi công xây dựng trọn gói, và các gói xây thô nhà liền kề, hoàn thiện chung cư, căn hộ, nhà liên kề, trang trí nội ngoại thất,vv… Xem chi tiết cách tính diện tích xây dựng

   

  ​bao-gia-phan-tho-06

  Hình ảnh thi công

  ✅ Nhà xây thô bao gồm những gì?

       Mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhà xây thô bao gồm những gì? khi khoán xây nhà thô thì các công ty nhà thầu xây dựng sẽ cung cấp những gì cho công trình?... Đây cũng là điều khiến nhiều người băn khoắn, lo lăng, khi xây nhà lần đầu. Gia Long xin cung cấp thêm một số thông tin để quý khách hiểu rõ hơn về gói nhà xây thô. Vật liệu chính nhà thầu cung cấp xây dựng phần thô gồm có sắt thép, xi măng, đá 1*2, đá 4*6, cát bê tông, cát xây trát, gạch ống, gạch thẻ, hệ thống điện bao gồm dây luồn, đế âm, tủ điện, dây điện. Hệ thống nước gồm ống cấp, thoát nước.

   

  ✅ Vật tư xây thô và kĩ thuật thi công

   

  gia-xay-nha-phan-tho-2

   

  ✅ Nhà xây thô chủ nhà cung cấp những gì?

  Vật tư hoàn thiện chủ đầu tư cung cấp bao gồm: cửa đi, cửa sổ, các loại, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch ngói trang trí, đá granite, cầu thang, bếp, mặt tiền, bậc thềm, tam cấp!... Lan can tay vịn cầu thang, lan can tay vịn ban công, sê nô. Sơn nước, sơn dầu.  

  Phần điện gồm: cầu dao, cầu chì, ổ cắm, công tắc, bóng đèn các loại, (hệ thống điện lạnh nếu có).

  Phần nước gồm: bàn câu, lavabo, vòi rửa các loại, phễu thu nước, sen tắm, bồn nước, máy bơm nước. (máy nước nóng nếu có).

   

  ​bao-gia-phan-tho-07

  Hình ảnh thi công

       Trên đây chung tôi vừa gửi  đến quý khách đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện nhà phố, Biệt thự tính theo mét vuông, và vật liệu nhà thầu cung cấp trong gói xây nhà thô. Quý khách có nhu cầu tìm công ty nhà thầu thiết kế thi công xây dựng nhà phần thô liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá xây dựng chi tiết.

   

  gia-xay-nha-phan-tho-


       XEM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  gia-xay-nha-phan-tho-2020-991Cách tính mét vuông xây nhà

  gia-xay-nha-phan-tho-2020-992Đơn giá xây dựng nhà trọn gói

  gia-xay-nha-phan-tho-2020-993Nhà xây thô chủ nhà cung cấp những gì

  Hỏi đáp (12)

  • phuoc
   Tôi muốn nâng thêm 1 tầng hiện trạng 1 trệt 1 lầu mái tôn muốn xây 1 trệt 2 lầu ở TP.HCM 4,3x12,6m, Trệt đang dùng để kinh doanh Trên sử dụng để ở làm 4 phòng ngủ Hiện đang tìm đơn vị tư vấn thiết kế Dự trù kinh phí ạ, rất mong được tư vấn sớm để gia đinh lên kế hoạch ạ
   Trả lời
  • Nam NGUYEN
   Xin chao GL Xin GL tu van cho minh ve don gia thi cong hoan thien (chu nha mua vat tu) la bao nhieu m2 ?. Thiet ke bang ve nha cung thiet ke noi that bao nhieu 1 m2 ? Neu xay 12m x 20m. gia thi cong mong coc ep va do betong tran nha la bao nhieu?. Cam on GL NN
   Trả lời
  • Anh Đào
   Tôi hiện tại đang ở Tân Bình, HCM, tôi có một căn nhà ở trong ngõ cần đập đi xây dựng lại mới. Tôi đã để lại sđt mong các KTS gọi điện và tư vấn, tôi cám ơn.
   Trả lời
  • Vu Ngoc Long
   Chào công ty Nhờ cty tư vấn cho mình. Mình muốn xây nhà ở đường số 6, Phước long b, quận 9. Diện tích đất 4x16,8m. Tính xây nhà 4x 15m xây 1 triệt 2 lầu.hiện mình chỉ có số tiền 800 triệu có xây được không cảm ơn.
   Trả lời
  • Viến Vinh
   Tôi dự tính xây nhà trên diẹn tích đất 77m2. Dự kiến xây 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu. Tầng trệt và lửng làm nơi ở và sinh hoạt của gia đình. Lầu 1,2,3 xây mỗi tầng 4 phòng cho thuê. Chiều cao mỗi phòng sao vừa đủ để xây gác lửng cho mỗi phòng. Xin hỏi giá xây dựng trọn gói là bao nhiêu" Cảm ơn công ty Gia Long
   Trả lời
  • Diep chu
   Xin chào cty Gia Long, tôi có dự định xây nhà trên diện tích 5 x 24. Bao gồm 6 tầng và 1 tầng hầm có thang máy. Vị trí ở Phường 15 Tan Bình. Quý công ty có thể cho tôi bảng báo giá hoặc có những dịch vụ nào tôi có thể lựa chọn và tham khảo. Nếu cty muốn có câu hỏi nào để hiểu rõ hơn thì có thể liên hệ qua email với tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn
   Trả lời
  • Hà Thanh Lâm
   Mình có mảnh đát (5X18)m. mình định xây 2 tầng chia 8 phòng nhà trọ cho thuê nen không trang trí và tiện nghi gì nhiều. cho mình hỏi giá xây dựng thô là mấy hả Gia Long để tạm biết khả năng tài chính? Thanks!
   Trả lời
  • Tran tron hoang
   Tôi đang có nhu cầu xây nhà tại gò vấp khi nào ct làm việc lai vậy
   Trả lời
  • Vu Dinh Man
   Mình đang có nhu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng (4*15m), phía trước có sân 4*3; xung quanh còn đất trống có thể trổ cửa sổ thoải mái, cụ thể như sau Tầng 1: phòng khách (4*4; cầu thang, phòng ăn + bếp (4*5); phòng ngủ; 2 nhà vệ sinh (1 dùng chung + 1 riêng cho phòng ngủ. Tầng 2: phòng trước sinh hoạt chung; 2 phòng ngủ riêng biệt; nhà vs chung Tum cầu thang, máy giặt, phơi đồ. Cám ơn rất nhiều
   Trả lời
   • Gia Long
    Chào anh mẫn bộ phận CSKH của Gia Long đã nhận được thông tin anh cung cấp. Nhà anh 4*15 = 60m2 nhu cầu thiết kế xây dựng 1 trệt và 1 lầu+tum che thang diện tích thiết kế tính như sau: Trệt và lầu 1 là 120m2+ tum và ban công 20m2 tông cộng bằng 140 mét vuông nhân đơn giá thiết hiện nay là 100 ngàn/1m2 nhé anh. Anh cho bên em cuộc hẹn KTS qua gặp anh và trao đội thêm. Cảm ơn Anh/Chị đã liên hệ với chúng tôi.
    Trả lời
  • Le anh Tuan
   Nha toi xay dung 1 tret, 1 lung, 2 lau, mai che cau thang va 1 tum va san thuong. Gpxd dien tich =133m2. Cho toi biet so m2 thuc te la bao nhieu m2 ? Don gia xd phan tho la bao nhieu ?..
   Trả lời
  • Kiến chánh
   Tôi định xây dựng nhà ở tp biên hòa điện tích đất xây dựng 8x20 gia đình tôi mong muốn xây theo kiểu biệt thự hiện đại 2 tầng có sân vườn , vậy nhờ quý công ty tư vấn và báo giá thiết kế cùng báo giá xây dựng phần thô mong nhận được hồi âm sớm.
   Trả lời
  • Hoàng ngọc trinh
   Nhà tôi diện tích 5mx20m xây dựng được 5x15 còn lại trừ sân tôi đã xin giấy phép xây dựng. Tôi thấy bên Gia Long báo giá trên web cũng hợp lý chủ nhật này có thể hẹn gặp nhau trao đổi thêm về thiết kế và thi công được không. Tại ngày thường tôi rất bận.
   Trả lời
   • Gia Long
    Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi. Gia Long là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc & và thi công xây dựng nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khi quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công xây dựng liên hệ với chúng tôi để được hỡ trợ tư vấn miễn phí. Chúc quý khách sức khỏe và thành công.
    Trả lời  BÀI VIẾT KHÁC

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng