Đơn Giá Cải Tạo Nhà Cũ

Đơn Giá Cải Tạo Nhà Cũ

Đơn Giá Cải Tạo Nhà Cũ

Đơn Giá Cải Tạo Nhà Cũ

Đơn Giá Cải Tạo Nhà Cũ
Đơn Giá Cải Tạo Nhà Cũ

Đơn Giá Cải Tạo Nhà Cũ

  Bạn muốn sửa nhà nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, sửa như thế nào cho hợp lý, nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế gia đình, hãy gọi cho công ty Gia Long chuyên gia sửa chữa cải tạo nhà để nhận được tư vấn nhanh và khảo sát báo giá sửa chữa nhà ngay hôm nay Gia Long luôn hỗ trợ quý khách trong việc tính toán và dự trù chi phí sửa chữa cải tạo nhà một cách nhanh chóng và chính xác, để khi quý khách tiến hành nâng cấp sửa chữa hạn chế được tình trạng đội vốn trong quá trình đang thi công.

  Ngày nay các nhà thầu luôn cập nhật bảng báo giá sửa nhà chi tiết để phục vụ quý khách tìm hiểu giá sửa chữa nhà, tuy nhiên để tính được giá sửa nhà chính xác đòi hỏi phải có kĩ sư chuyên môn khảo sát và báo giá thì mới chính xác được. Vì lẽ đó quý khách đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chung tôi để đặt lịch khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

   

  gia-sua-nha-tphcm-

   

  CHỌN CÔNG TY NHÀ THẦU SỬA CHỮA NHÀ

   

  Khi quý khách tìm đến nhà thầu để sửa chữa nhà thường chú ý đến chất lượng dịch vụ và gì nữa? Chắc đó là bảng báo giá sửa nhà!

  Có rất nhiều nhà thầu không chịu báo giá chi tiết cho khách hàng để sau này tính thêm phát sinh, điều này sẽ khiến khách hàng không tính được chi phí cụ thể cho việc sửa nhà của mình là bao nhiêu và chi phí phát sinh thêm sẽ rất dễ xảy ra khi thi công.

  Khác với những công ty khác, chúng tôi luôn nghĩ đến quyền lợi của khách hàng và tinh thần làm việc trách nhiệm chuyên nghiệp nhất vì thế khi đến với công ty Gia Long khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết,  và sát với giá hoàn thành công trình nhất.

  Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu giá sửa chữa nhà cho khách hàng, công ty Gia Long gửi đến quý khách bảng báo giá sửa chữa nhà mới nhất mời quý khách cùng tham khảo bảng báo giá thi công sửa chữa nhà.

   

  gia-sua-nha-tphcm-2

   

  Trên đây công ty Gia Long cung cấp đến quý khách bảng giá sửa chữa cải tạo nhà tại TP HCM để quý khách tham khảo và dự trù chi phí cho mình.

  Đơn giá sửa nhà trên là các hạng mục cơ bản của bảng dự toán sửa chữa nhà, quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà hãy gọi ngay ĐT: 0978 456 985 Gia Long sẽ tiếp nhận và cử nhân viên co chuyên môn đến tận nhà khảo sát và tư vấn báo giá sửa nhà cho quý khách được chính xác, rõ ràng và cạnh tranh nhất.

   

  gia-sua-nha-tron-goi-htlm

   

  QUY TRÌNH VÀ CÁC BƯỚC LÀM VIỆC

   

  - Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  - Lên lịch hẹn để khảo sát công trình và trao đổi về nhu cầu mong muốnLên thiết kế, hình 3D, định dạng ngôi nhà, lập bảng dự toán tổng chi phí gửi cho quý khách sớm nhất.

  - Sau khi hai bên thống nhất các phương án sẽ ký hợp đồng thi công, mọi kế hoạch và bảng dự toán kinh phí sẽ được đưa vào hợp đồng sửa chữa nhà.

  - Tiến hành thi công, công trình theo hợp đồng. Công ty chịu trách nhiệm đảm bảo về an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt xung quang công trình khi thi công.

  - Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo hành công trình như trong hợp đồng đã ký kết.

   

  gia-sua-nha-tphcm-1

  Hình anh thi công sửa nhà TPHCM

  MỘT SỐ KĨ THUẬT CẦN LƯU Ý KHI SỬA NHÀ

  Sắt thép phài bẻ đầu, đan thép đúng kích thước quy định của bản thiết kế.

  Không dùng thép tái chế sử dụng cho công trình xây dựng. Kê tách các lớp thép trước khi đổ bê tông.

  Cát - Đá - Xi măng pha trộn bê tông, vữa xây trát theo đúng mác của nhà sản xuất

  Sử dụng nguồn nước sạch pha trộn vữa. Vữa xây trát tường chỉ trộn và sử dung trong 1 buổi làm việc.

  Vệ sinh sạch và làm ẩm những vị tri xây tường. Xây gạch thẻ tại những vị trí chân tường, cạnh cửa, bậc cầu thang

  Đóng lưới thép những vị trí giáp mối giữa tường gach và bê tông. Tưới nước làm ẩm trước khi tô trát tưởng.

  Sử dụng ống nước và phụ kiện cùng một hãng cho một công trình

  Dùng máy áp lực kiểm tra trước khi xây che các đường ống nước.

  Các vị tri đường dây điện, đi đúng theo thiết kế. Dây điện đi bên trong ống bảo vệ. không đi trực tiếp vào tường gạch.

  Vệ sinh sạch và làm ẩm các vị trí tường, sàn trước khi lăn chất chống thấm

  Chất chống thấm phải lăn từ 2/3 nước, mỗi nước cách nhau từ 4 - 6 giờ đồng hồ.

   

  gia-sua-nha-tphcm-33-0

  Hình anh vật sửa nhà

  Bạn đang cần tìm công ty sửa nhà tại tphcm? Bạn đang muốn có được ngôi nhà ưng ý với giá sửa chữa phù hợp, cụ thể, nhưng bạn vẫn còn băn khoăn, tự hỏi không biết có cần thiết phải sửa nhà vào lúc này hay chưa? và đây là những lý do bạn cần tiến hành sửa chữa nhà:

  - Ngôi nhà đã có dấu hiệu bị hư hỏng, tường và trần nhà bị thấm nước hoặc có nhiều chỗ thiết kế bạn không vừa ý, vì thế bạn muốn sửa chữa lại toàn bộ những chỗ không ưng ý đó.

  - Khi bạn muốn thay đổi, mở rộng thêm không gian trong ngôi nhà của mình như thêm tầng, thêm phòng…

  - Khi ngôi nhà của bạn đã có dấu hiệu nhiều chỗ bị xuống cấp và bạn muốn sửa chữa lại những chỗ đó cho hiện đại, đẹp và thẩm mỹ.

   - Khi bạn quá nhàm chán với thiết kế quá cũ của ngôi nhà nên bạn muốn sơn mới, thay nền mới, thay cửa mới… để ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại.

  - Khi ngôi nhà của bạn không phù hợp phong thủy khiến công việc làm ăn của bạn gặp nhiều khó khăn và bây giờ bạn muốn sửa nhà theo phong thủy, để rước tài lộc vào nhà, giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn.

  - Khi bạn chuẩn bị bán nhà cho người khác, bạn muốn tu sửa lại nhà ở của mình cho khang trang, sạch sẽ, đẹp và sang trọng giúp giá bán được cao hơn.

   

  gia-sua-nha-tphcm-3

  Hình anh thi công sửa nhà TPHCM

  Bạn muốn sửa nhà nhưng chưa biết chi phí cụ thể là bao nhiêu, sửa như thế nào cho hợp lý nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế gia đình, hãy gọi cho Công ty Gia Long để nhận được bảng giá sửa chữa nhà mới nhất

  Gia Long luôn hỗ trợ quý khách trong việc tính toán và dự trù chi phí sửa chữa cải tạo nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất, để khi quý khách tiến hành nâng cấp sửa chữa hạn chế được tình trạng đội vốn trong quá trình đang thi công.

  Ngày nay các nhà thầu luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết để phục vụ quý khách tìm hiểu giá sửa chữa nhà, tuy nhiên để tính được giá sửa nhà chính xác đòi hỏi phải có kĩ sư chuyên môn khảo sát và lập dự toán báo giá thì mới chính xác được.

  Vì lẽ đó quý khách đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chung tôi để đặt lịch khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

   

  gia-sua-nha-tphcm-4

  Hình anh thi công sửa nhà TPHCM

  Dịch vụ sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà của công ty Gia Long thi công tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP HCM.

  Với kinh nghiệm chuyên sâu về cải tạo nâng cấp nhà tại TPHCM. Đội ngũ kĩ sư Kiến Trúc Sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế cải tạo nâng cấp nhà ở tại địa bàn TPHCM trong thời gian qua công ty chúng tôi đã tham gia tổ chức thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nâng cấp nhiều công trình, và được các gia chủ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

  Để khẳng định được uy tín, chất lượng, Gia Long luôn tăng cường và đào tạo nguồn nhân lực từ giám sát đến thi công để mang đến cho khách hàng một sản phẩm một công trình chất lượng.

   

  gia-sua-nha-tphcm-4

  Hình anh thi công sửa nhà TPHCM

   

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI GIA LONG GỒM

  • Nhận thiết kế cải tạo nâng cấp mọi công trình lớn nhỏ.
  • Nhận sửa nhà theo yêu cầu của gia chủ.
  • Nhận sửa chữa nhà trọn gói.
  • Nhận sửa chữa nhà nâng thêm tầng.
  • Nhận cải tạo nâng cấp biệt thự.
  • Nhận sửa chữa cải tạo thay đổi công năng nhà văn phòng kinh doanh.
  • Nhận thi công sửa chữa hệ thống điện nước.
  • Nhận đóng trần thạch cao, trang trí, phẳng, vách ngăn.
  • Nhận thiết kế thi công cửa sắt cửa nhôm, vv..
  • Nhận sơn nhà, trang trí nhà đẹp.
  • Nhận tháo dỡ nhà cũ.
  • Nhận ốp lát gạch tường nhà, nền nhà.
  • Nhận cải tạo mặt tiền.vv…

  gia-sua-nha-tphcm-3-2-3

  Hình anh thi công sửa nhà TPHCM

   

  Gia Long lấy khách hàng làm nên uy tín thượng hiệu và luôn biết ơn đến khách hàng, đáp lại tình cảm từ quý khách hàng Gia Long luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp, hãy để chúng tôi cùng bạn trang trí không gian hoàn hảo cho gia đình bạn.

  gia-sua-nha-tphcm-5

  Hình anh thi công sửa nhà TPHCM

  THỦ TỤC SỬA NHÀ

  Đối với công trình: cải tạo nâng thêm tầng cần phải xin giấy phép sửa nhà nâng tầng.

  Đối với công trình: cải tạo nhỏ ít, không liên quan đến kết cấu. Chỉ cần thông báo với ban quản lý tại địa phương.

  Còn chần chừ gì nữa hãy liên hê với Gia Long để được tư vấn về thủ tục cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà, cũng như báo giá thi công sửa chữa nhà ngày hôm nay.

  Dù bạn đang ở đâu? Nếu bạn cần chúng tôi cải tạo sửa chữa nhà cửa, hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn báo giá sửa chữa nhà, Gia Long là chuyên gia giải quyết mọi vấn đề mà ngôi nhà bạn gặp phải. Gia Long luôn có phương án tốt nhất cho ngôi nhà cũ trở nên đẹp sang.

  Xem thêm:  Chuyên mục sử nhàSửa nhà trọn gói giá rẻ | giá xây dựng nhà phần thô | đơn giá thiêt kế nhà

   

  Hỏi đáp (6)

  • Vương Văn Lai
   "Bạn không thể tìm được dịch vụ sửa nhà ở đâu chuyên nghiệp và tốt hơn ở Công ty Gia Long đã mang đến cho gia đình chúng tôi một trải nghiệm sửa nhà vô cùng ấn tượng. Từ việc tư vấn ban đầu đến việc hoàn thành dự án, họ đã thể hiện sự am hiểu sâu sắc về ý tưởng của chúng tôi và biến chúng thành hiện thực một cách tuyệt vời. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và kỹ năng của đội ngũ là không thể phủ nhận. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng và sẽ chắc chắn giới thiệu Công ty Gia Long cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ sửa nhà chất lượng cao."
   Trả lời
  • Trần Văn Hoàn
   Tôi muốn sửa nhà 4×14.58 ở quận 12, bao gồm, không gian tầng trệt cho thuê) + 1 Lửng + 1 lầu + 1 Tum 1 phòng ngủ master + 1 phòng thờ. Xin cho hỏi cải tạo trọn gói giá bao nhiêu vậy?
   Trả lời
   • Xây Dựng Gia Long
    Xin chào Trần Văn Hoàn, về việc sửa chữa cải tạo nhà sẽ không tính trên m2 được vì có nhiều nội dung công việc cần phải khảo sát thực tế mới báo giá được ạ!
    Trả lời
  • Huynh
   Tôi muốn được tư vấn việc chống thấm, nhà mai ngói móc đã xây từ trước 1990 , khi trời mưa kèm gió giật mạnh và mưa to thì mái nhà bị dột, nước tuôn từ mái nhà xuống không biết làm sao (mưa không giông gió thì dột ít). Gia đình không có điều kiện để đập bỏ xây lại, chỉ muốn làm sao để tránh hiện tượng trên khi trời mưa giông gió to bị dột. Xin cảm ơn
   Trả lời
  • hoc nguyen
   Giá sửa nhà hiện nay có tăng hay giảm vậy công ty ợi, vì mình muốn tham khảo giá trước để dự trù chưa làm nên cung ngại nếu có thể cho mình tham khảo giá trước nhé cảm ơn.
   Trả lời
  • tran bao
   Mình cần cải tạo lại mặt bằng để kinh doanh khoảng 150m2 nền cần lát gạch 60 vuông ốp toàn bộ tường, xây một số khu công năng và đóng trần sơn nước lại 1 lầu 1 trệt, công ty khảo sát báo giá giúp mình với ạ nhà mình ở quận 3
   Trả lời
  • nguyen thien
   Nhà cần sửa chưa bạn có thể Khảo sát công trình trước và báo giá cho tôi được không bạn? cân tư vấn phương án sửa chữa để có thêm không gian sử dụng, lựa chọn vật liệu phù hợp vì tiền cũng có hạn
   Trả lời  BÀI VIẾT KHÁC

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng