Chọn Cửa Đẹp Cho Nhà Ống

Chọn Cửa Đẹp Cho Nhà Ống

Chọn Cửa Đẹp Cho Nhà Ống

Chọn Cửa Đẹp Cho Nhà Ống

Chọn Cửa Đẹp Cho Nhà Ống
Chọn Cửa Đẹp Cho Nhà Ống

Chọn Cửa Đẹp Cho Nhà Ống

  Lựa chọn loại cửa nào phù hợp cho nhà ống là điều quan tâm của các gia chủ khi xây nhà. Các loại cửa được sử dụng trong xây dựng nhà ống thông dụng có bao gồm: Cửa gỗ, Cửa nhựa lõi thép. Cửa kính, cửa nhôm, cửa sắt, cửa kéo vv…Vậy loại cửa nào sẽ phù hợp với cấu trúc thiết kế nhà ống.

   

  chon-cua-dep-nha-ong-

  Cửa gỗ 4 cánh

  Đối với thiết kế nhà ống có sân cổng.

  Với nhà có sân cổng riêng cần 2 lần cửa, cửa cổng và cửa chính của nhà. Khi này cửa cổng nên dùng cửa cánh sắt hoặc Inox hoặc nhôm hợp kim để có thể chịu được điều kiện thời tiết như mưa, nắng.

   

  chon-cua-dep-nha-ong-1

   

  Cửa chính của nhà có thể lựa chọn một trong số các loại như cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép hoặc cửa sắt pano.

   

  chon-cua-dep-nha-ong-2

  Cửa cổng nhà ống

  Đối với nhà ống xây hết đất, không có sân cổng.

  Do đặc thù diện tích đất xây dựng không nhiều nên nhiều nhà chọn phương án xây hết đất, mở cửa ra đường không được, các nhà ống dạng này thường lắp cửa kết hợp, cửa 4 cánh bên trong, mở vao và cửa cuốn hoặc cửa sắt kéo bên ngoài. Mục đích của lớp bên ngoài là chốt chặn an toàn chống trộm cửa lớp phía trong cách âm, ngăn bụi và kín giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa.

  chon-cua-dep-nha-ong-3

  Cửa cuốn dùng bên ngoài cửa 4 cánh

   

  chon-cua-dep-nha-ong-4

   

  Cửa kéo

   

  chon-cua-dep-nha-ong-5

  Cửa gỗ 4 cánh

  chon-cua-dep-nha-ong-6

  Cửa nhôm cánh mở

  chon-cua-dep-nha-ong-6

  Cửa nhựa lõi thép

  chon-cua-dep-nha-ong-7

  Cửa sắt

  Vậy nên sử dụng cửa gì cho nhà ống?

  Như đã nêu ở trên hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa đi, cửa sổ đẹp chất liệu tốt, cũng như rất nhiều nhà sản xuất khác nhau vì vậy để chọn được mẫu cửa đẹp cho nhà ống không hề khó. Điều quan trọng ở đây là cửa phải phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của căn nhà. Lời khuyên của chúng tôi Quý vị nên tham khảo ý kiến của kên trúc sư để chọn loại cửa phù hợp cho nhà ống của mình.

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng