Thiết Kế Biệt Thự Cho Quang Hải | Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Mê Ly

Thiết Kế Biệt Thự Cho Quang Hải | Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Mê Ly

Thiết Kế Biệt Thự Cho Quang Hải | Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Mê Ly

Thiết Kế Biệt Thự Cho Quang Hải | Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Mê Ly

Thiết Kế Biệt Thự Cho Quang Hải | Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Mê Ly
Thiết Kế Biệt Thự Cho Quang Hải | Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Mê Ly

Thiết Kế Biệt Thự Cho Quang Hải | Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Mê Ly

  Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long tư vấn thiết kế biệt thự cho gia đình Quang Hải. Nhắc đến Quang Hải thì người ta sẽ liên tưởng đến Quang Hải cầu thủ của đội U23 Việt Nam và những siêu phẩm mà Quang Hải để lại cho người hâm mộ bóng đá ở giải U23 châu Á. Cùng với đó là những sự tò mò liên quan đến đời tư của anh như: Gia đình Quang Hải có mấy người, nhà Quang Hải ở đâu. Ai xây nhà cho Quang Hải. Quang Hải có biệt thự đẹp không, thu nập của Quang Hai là bao nhiêu, và vô vàn những câu hỏi độc giả đặt ra.


  Nói thật với những câu hỏi như vậy thì chúng tôi chưa có câu trả lời cho độc giả về Quang Hải nêu trên. Bởi vì Quang Hải mà chúng tối nhắc đến trong bài viết này không phải là Quang Hải cầu thủ bóng đá của đội tuyển Việt Nam và chơi giải U23 châu Á. Với nhưng siêu phẩm mà anh để lại trong long người hâm mộ cả nước. Quang Hải ở đây chính là anh Đoàn Quang Hải em của anh Đoàn Quang Long một thương nhân sống tại Quận Gò Vấp TPHCM.

  Chúng tôi công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự cho gia đình anh Quang Hải tại Quận Gò Vấp TPHCM.

  Một ngôi biệt thự mang phong cách tân cổ điển uy nghi tráng lệ đã nói lên được phong cách của gia chủ, Quang Hải là người rất yêu thịch nét nghệ thuận kiến trúc có chiều sầu vì vậy anh đề nghị chọn phong cách tân cổ để thiết kế cho căn biệt thự của mình. 

   

  thiet-ke-biet-thu-cho-quang-hai-

  Phối cảnh 3D mặt tiền trước biệt thự tân cổ điển của gia đình anh Quang Hải

  Trót say mê phong cách biệt thự tân cổ điển châu Âu, Quang Hải đặt niềm tin vào gu thẩm mỹ cũng như kỹ thuật chuyên nghiệp của các kiến trúc sư tại đây. Với mong muốn phối hợp, bày trí nên tổng thể căn biệt thự đẹp, cổ điển nhưng không rườm rà. Toát lên được khí chất sang trọng, tinh xảo của phong cách kiến trúc tân cổ điển.

   

  thiet-ke-biet-thu-cho-quang-hai-1

  Phối cảnh 3D mặt tiền sau biệt thự tân cổ điển của gia đình anh Quang Hải

  Căn biệt thự đươc các kiết trúc sư của Gia Long sử dụng tông màu trắng tạo nên sự nổi bật, hấp dẫn ánh nhìn một cách tự nhiên. Dưới ánh nắng ban mai, căn biệt thự phô diễn vẻ đẹp vững chãi với những điểm nhấn nhá tập trung ở hệ thống mái đồ sộ hình trụ khối rõ ràng khỏe khoắn. Toát lên một vẻ mạnh mẽ vững chắc.

   

  thiet-ke-biet-thu-cho-quang-hai-3

  Phối cảnh 3D mặt trước ngoại thất biệt thự tân cổ điển của gia đình anh Quang Hải

  Căn biệt thự tao nhã và tráng lệ nhưng vẫn không mất đi tính truyền thống vốn có của phong cách hiện đại kết hợp cổ điển, ban công được tổ hợp nên bởi những trụ lục bình truyền thông, đèn ban công cổ điển nhấn nhá cột tròn xuyên suốt quen thuộc, được kiến trúc sư dung hòa một cách khéo léo, cảm nhận có chút gì vừa mềm mại, vừa mạnh mẽ hòa quện thành một khối tổng thể căn biệt thự tân cổ điển “độc đáo” sang trọng.

  Phối cảnh 3D nội thất biệt thự tân cổ điển của gia đình anh Quang Hải

  biet-thu-quang-hai-

  Phối cảnh 3D nội thất tiền sảnh

  biet-thu-quang-hai-1

  Phối cảnh 3D nội thất phòng khách-1

  biet-thu-quang-hai-2

  Phối cảnh 3D nội thất phòng khách-2

  biet-thu-quang-hai-3

  Phối cảnh 3D nội thất phòng khách-3

  biet-thu-quang-hai-4

  Phối cảnh 3D nội thất phòng ăn-1

  biet-thu-quang-hai-5

  Phối cảnh 3D nội thất phòng ăn-2

  biet-thu-quang-hai-6

  Phối cảnh 3D nội thất phòng bếp

  biet-thu-quang-hai-7

  Phối cảnh 3D nội thất phòng ngủ-1

  biet-thu-quang-hai-8

  Phối cảnh 3D nội thất phòng ăn-2

  biet-thu-quang-hai-9

  Phối cảnh 3D nội thất phòng ăn-3

  biet-thu-quang-hai-10

  Phối cảnh 3D nội thất phòng ăn-4

  biet-thu-quang-hai-11

  Phối cảnh 3D nội thất phòng thờ-1

  biet-thu-quang-hai-12

  Phối cảnh 3D nội thất phòng thờ-2

  Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới độc giả mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp mê ly do công ty Gia Long đảm nhiệm tư vấn thiêt kế cho gia đình anh Quang Hải xây dựng tại Quận Gò Vấp TPHCM. Chúc Quang Hải cầu thủ bóng đá chơi tốt ở giải U23 châu Á sắp tới, nếu anh có nhu cầu chúng tôi sẵng sàng thiết kế cho anh một ngôi nhà đẹp. Qúy vị có nhu cầu thiết kế xây dựng biệt thự đẹp hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn thiết kế đẹp, theo mọi phong cách" xây dựng nhanh và chất lượng.

   


   


  BÀI VIẾT KHÁC

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng