Thiết Kế Nhà Đẹp Bến Tre

Thiết Kế Nhà Đẹp Bến Tre

Thiết Kế Nhà Đẹp Bến Tre

Thiết Kế Nhà Đẹp Bến Tre

Thiết Kế Nhà Đẹp Bến Tre
Thiết Kế Nhà Đẹp Bến Tre

Thiết Kế Nhà Đẹp Bến Tre

  Nhà đẹp Bến Tre, bảng giá thiết kế nhà đẹp do công ty xây dựng Gia Long cung cấp thì dường như đơn giá thiết kế nhà đẹp được tính chi tiết và có đầy đủ bảng giá thiết kế nhà đẹp cho từng phong cách nhà như: Tân cổ điển, cổ điển, nhà đẹp hiện đại. Ngoài ra công ty còn nhận thi công xây dựng với giá phù hợp quý khách có thể yên tâm và hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

   

  thiet-ke-nha-dep-ben-tre-

   

  Là công ty chuyên thiết kế nhà đẹp tại Bến Tre với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, tự hào là một trong những công ty thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại Bến Tre. Với phương châm uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý đã góp phần làm nên thương hiệu GIA LONG.

  Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long giới thiệu đến quý khách, dịch vụ thiết kế nhà đẹp Bến Tre. Thiết kế nhà đẹp theo chuẩn phong thủy khoa học, phù hợp theo mọi hướng nhà.

   

  thiet-ke-nha-dep-ben-tre-1

  Nhà đẹp Bến Tre-1

  Thiết kế nhà đẹp tại Bến Tre hợp phong thủy

  Những điều cần biết trong thiết kế nhà đẹp theo phong thủy gồm: hướng nhà, hướng cầu thang, hướng bếp, hướng cửa, hướng giường ngủ, màu sắc, thiết kế nhà đẹp phải hợp theo tuổi. Cầu thang cũng phải tính theo sinh lão bệnh tử, cửa phải theo thước lỗ ban để sức khỏe luôn ổn định.

  Việc thiết kế nhà đẹp theo phong thủy với cách bố trí, hướng cửa, hướng ngủ, hướng bếp, vị trí ngồi làm việc, hướng làm việc… hợp lý sẽ giúp cho quá trình trao đổi điều hòa không khí được tốt hơn nhằm mang lại sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình, đem lại may mắn trong công việc. Quý khách cần thiết kế nhà đẹp tại Bến Tre hợp phong thủy liên hệ ngay với Gia Long để được tư vấn thêm.

   

  thiet-ke-nha-dep-ben-tre-2

  Nhà đẹp Bến Tre-2

  Công ty Thiết kế nhà đẹp

  Thiết kế nhà đẹp Bến Tre, một tác phẩm kiến trúc đẹp đều gắn liền với công sức lao động miệt mài của đội ngũ thiết kế bao gồm; kiến trúc sư, kỹ sư, cùng với đó là trí tuệ, kinh nghiệm.  Tác phẩm kiến trúc đẹp, hoàn hảo bao nhiêu thì sự lao động cống hiến trí tuệ của đội ngũ thiết kế dành cho công trình nhiều bấy nhiêu.

   

  thiet-ke-nha-dep-ben-tre-3

  Nhà đẹp Bến Tre-3

  Công ty Gia Long, nơi tập trung của những kiến trúc sư có kinh nghiệm, tài năng sẽ đem trí tuệ, sức lực để hoàn thành cho quý khách một bản thiết kế nhà đẹp như ý, để ngôi nhà của quý khách trở thành tác phẩm hoàn hảo mà ai cũng trầm trồ khen ngợi.

  Kiến tạo không gian đẹp và bền vững là phương châm làm việc của đội ngũ thiết kế tại công ty Gia Long, để đáp lại khoản tiền mà quý khách bỏ ra một cách xứng đáng.

   

  thiet-ke-nha-dep-ben-tre-4

  Nhà đẹp Bến Tre-4

  Giá thiết kế nhà đẹp tại Bến Tre

  - Nhà phố (không nội thất): 120.000VNĐ/m2

  - Nhà phố (có nội thất): 150.000VNĐ/m2

  - Biệt thự (không nội thất): 150.000VNĐ/m2

  - Biệt thự (có nội thất): 220.000VNĐ/m2

   

  - Cam kết trả lại 100% giá trị tạm ứng nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm cuối cùng.

   

  - Cam kết tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, không gian thuận lợi nhất cho quý khách.

   

  - Chúng tôi sẵn sàng đến tận nhà quý khách trong các giai đoạn tư vấn và bàn giao hồ sơ.

   

  - Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công thông qua các buổi giám sát tác quyền hoặc tư vấn trực tiếp.

   

  - Cam kết điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với thực tiễn nếu yêu cầu xuất phát từ thực tiễn bị động.

   

  - Nếu tư vấn thiết kế có sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, Gia Long chịu mọi khắc phục hậu quả.

   

  Với giá thành rẻ và những cam kết về chất lượng như trên Dịch vụ thiết kế nhà đẹp Bến Tre tại công ty Gia Long là giải pháp an toàn tiết kiệm cho quý khách vào thời điểm này.

   

  thiet-ke-nha-dep-ben-tre-5

  Nhà đẹp Bến Tre-5

  Những Câu Hỏi Thường Gặp

  ♦ Câu 1: Thời gian thiết kế bản vẽ mất bao lâu? 

  Bản vẽ cơ sở gồm mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng, mất 7–10 ngày để hoàn thành. Kiến trúc sư Chủ Trì thiết kế sẽ liên hệ bàn bạc thống nhất về ý tưởng thiết kế, quan điểm với gia chủ, sau khi hai bên thống nhất được phương án sẽ sa hồ sơ chi tiết. Thiết kế hoàn chỉnh bản vẽ chi tiết kỹ thuật, bố trí điện, nước, kết cấu, 3D nội ngoại thất và những chi tiêt khác,… Thời gian hoàn thành toàn bộ hồ sơ sẽ mất khoảng từ 20-60 ngày hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào độ phức tạp của công trình.

   

  thiet-ke-nha-dep-ben-tre-6

  Nhà đẹp Bến Tre-6

  ♦ Câu 2: Phương thức thanh toán như thế nào?

  Hình thức thanh toán đối với hợp đồng thiết kế tại công ty Gia Long như sau:

  Đợt 1 - Ký hợp đồng tạm ứng 30%.

  Đợt 2 - Sau khi thống nhất bản vẽ cơ sở tạm ứng 40%.

  Đợt 3 – bàn giao toàn bộ hồ sơ thanh toán 30% còn lại.

   

  thiet-ke-nha-dep-ben-tre-7

  Nhà đẹp Bến Tre-7

  ♦ Câu 3: Kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp của cty Gia Long ra sao?

  Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm công ty Gia Long đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã hoàn thành trên hầu hết các tỉnh thành phía nam. Chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách những công trình không chỉ bền đẹp, thẩm mỹ mà còn mang tính biểu tượng cho công ty Gia Long.

  Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi "công ty chuyên thiết kế nhà đẹp tại Bến Tre và các tỉnh lân cận để được giải đáp mọi thắc mắc nếu quý khách chưa rõ, hoặc thông tin bài viết chưa đáp ứng hết nhu cầu, nhân viên tư vẫn sẽ giải đạp nhanh chóng chính xác. XEM GIÁ XÂY NHÀ TẠI ĐÂY

   

  thiet-ke-nha-dep-ben-tre-8

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng