Những Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L

Những Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L

Những Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L

Những Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L

Những Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L
Những Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L

Những Mẫu Nhà Cấp 4 Hình Chữ L

  Hiện nay tại các vùng nông thôn hay ven thành thị nơi có diện tích đất rộng thì những mẫu nhà cấp 4 hình chữ L là thích hợp được nhiều gia đình. Bởi những mầu nhà cấp 4 hình chữ L thường tiết kiệm được chi phí xây dựng và thuận tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày của mọi gia đình.

  Nhà cấp 4 hình chữ L được thiết kế sảnh hành lang rộng, đó là yếu tố khiến cho căn nhà luôn thông thoáng, mát mẻ, kết hợp với phần sau được đưa ra tạo thành hình chữ L thiết kế thêm cửa sổ, cửa đi theo các hướng mặt tiền tạo ra đầy đủ ánh sáng và gió cho bạn cảm hứng thoải mái khi sở hữu ngôi nhà

  nha-cap-l-5

   

  Những mẫu nhà này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, sự hòa hợp giữa phong cách hiện đại và tính chất tây á mang lại cho ngôi nhà có đầy đủ tố chất cần thiết thích nghi với cuộc sống hiện đại. Nếu được thiết kế thêm phần mái thái, “sảnh đón” có thể biến mẫu nhà này thành ngôi biệt thự vườn vô cùng ấn tượng.

  Không những ở nông thôn mà cả những nơi có diện tích mặt tiền hạn chế, bạn cũng có thể sử dụng mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp. Kiểu chữ L dọc hay ngang sẽ tùy vào diện tích để thiết kế cho phù hợp, với nhưng mẫu nhà hinh chũ L này thường có những hành lang đi thẳng xuống nhà sau, vào phòng bếp, hoặc kho, mà không cần phải đi qua phòng khách rất tiện lợi.

   

  nha-cap-l-4

   

  Kiểu mái phù hợp “đây là điểm nhấn cho ngôi nhà” được thiết kế kết hợp khéo léo sẽ cho ngôi nhà vẽ đẹp tối đa và sang trọng, có thể thiết mái nhiều kiểu khác nhau như: mái bằng, mái lệch, mái thái, hay mái xéo một chiều theo kiểu kiến  trúc biệt thự. Kết hợp phần sơn trang trí phù hợp sẽ cho diện mạo của ngôi nhà thêm sinh động. Xem đơn giá thiết kế kiến trúc

  Bậc tam cấp cao khoảng 45-50cm được ốp bằng đá granite tạo nên sự vững chắc, sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài chức năng làm đẹp đá granite còn có tác dụng ngăn ngừa sự đeo báo của các lớp rêu tạo sự bền vững. Những yếu tố trên kết hợp lại với nhau làm cho ngôi nhà thêm lung linh hơn.

  Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L, hiện đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và lựa chọn xây dựng, vì nhà cấp 4 sẽ tiết kiệm được chi phí hơn, giảm thiểu được thời gian thi công, không yêu cầu kỹ thuật về kết cấu cao, mà vẫn đảm bảo được , tính bền vững và công năng sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ của căn nhà.

   

  nha-cap-l-3

   

  Nhà cấp 4 hình chữ L Với diện tích từ 90m2 đến 140m2 có thể được thiết kế 2-phòng ngủ,1 khòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 2 nhà vệ sinh, gara, chưa hết còn phải kể đến như: sân vườn, tiểu cảnh, non bộ, hay những khu vực trồng cây cảnh vườn hoa vv… Rất thích hợp cho những người thành đạt đã về hưu để nghỉ dưỡng hưởng thụ cuộc sống trong lành.

   

  nha-cap-l-2

   

  Theo thống kế mỗi năm cả nước có khoảng 3000 ngôi nhà cấp 4 được xây dựng mới, 1800 ngôi nhà cấp 4 được cải tạo sửa chữa. Chỉ số thống kê cho thấy số lượng nhà cấp 4 không hề nhỏ vì mức độ ưa chuộng của người dân hiện nay, đặc biệt ở những vùng nông thôn những gia chủ có nguồn thu thấp thấp hoặc còn dành các khoản vào kinh doanh thì họ thường hướng tới việc xây dựng nhà cấp 4 hình chữ L. Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L còn được thiết kế thêm phần gác lửng tạo thêm không gian sử dụng thích hợp cho những gia đình đông thành viên ông bà, bố mẹ và con cái có thêm sự gắn kết gần gủi nhau hơn.

   

  nha-cap-l-1

   

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo hình ảnh, bản vẽ nhà cấp 4 hình chữ L, sở hữu một ngôi nhà cấp 4 hình chữ  L đơn gian, tiết kiệm, đẹp và mang đầy phong cánh hiện đại. Xem đơn gia xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng