NHỮNG MẪU BIỆT THỰ CÓ SÂN VƯỜN ĐẸP

NHỮNG MẪU BIỆT THỰ CÓ SÂN VƯỜN ĐẸP

NHỮNG MẪU BIỆT THỰ CÓ SÂN VƯỜN ĐẸP

NHỮNG MẪU BIỆT THỰ CÓ SÂN VƯỜN ĐẸP

NHỮNG MẪU BIỆT THỰ CÓ SÂN VƯỜN ĐẸP
NHỮNG MẪU BIỆT THỰ CÓ SÂN VƯỜN ĐẸP

NHỮNG MẪU BIỆT THỰ CÓ SÂN VƯỜN ĐẸP

  Nếu bạn yêu thích biệt thự có sân vườn thì hãy tham khảo một số mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Đây là những mẫu biệt thự hứa hẹn mang lại sự sống trẻ trung đăng cấp cho gia chủ.

   

  Mẫu biệt thự có sân vườn 1 tầng

   

  Trong số các loại hình kiến trúc biệt thự thì những mẫu biệt thự có sân vườn 1 tầng thường có quỹ đất tương đối rộng rãi, thoáng mát, vuông vức và điều này hoàn toàn là lợi thế lớn trong việc thiết kế kiến trúc bề thế của những ngôi biệt thự hiện đại.

   

  mau-biet-thu-co-san-vuon-dep-8

   

  Biệt thự 1 trệt 1 lầu xây trên diện tích 250m2 đẹp có khu sân vườn rộng rãi, nhà kho bên cạnh dùng làm nơi để đồ tường sơn trắng kem kết hợp gạch tráng trí tinh tế.

   

   

  mau-biet-thu-co-san-vuon-dep-7

   

  Với thiết kế không gian biệt thự 1 tầng thì đòi hỏi phải có sự sáng tạo trong kiến trúc ngoại thất và thiết kế nội thất để không gian được tối ưu và nổi bật trong không gian xung quanh.

   

  mau-biet-thu-co-san-vuon-dep-6

   

  Không gian kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng nhỏ xinh nhưng bề thế sẽ là sự lựa chọn cho những gia đình ít thành viên. Thiết kế nhà hiện đại 1 tầng có sự hạn chế về diện tích nên cần phải tối ưu hóa các không gian để tăng công năng của ngôi nhà

   

  Mẫu biệt thự có sân vườn 2 tầng

   

  Thông thường những chủ đầu tư mong muốn xây dựng biệt thự sân vườn 2 tầng làm không gian sống thì đều sở hữu những mảnh đất có diện tích lớn và điều này chính là một lợi thế vô cùng lớn để kiến trúc sư có thể sử dụng, phát huy được trí sáng tạo vô cùng.

   

  mau-biet-thu-co-san-vuon-dep-5

   

  Biệt thự 2 tầng nổi bật với kiến trúc độc đáo. Phía trước nhà là khu ao sen thơm mát, quanh nhà là khu sân lát gạch đen sạch sẽ.

   

  mau-biet-thu-co-san-vuon-dep-4

   

  Biệt thự hiện đại 2 tầng đặc biệt ở cách sắp xếp các hình khối vừa tránh nắng hướng Tây bên hông trái, vừa đón gió và lấy sáng từ hướng Tây.

   

  mau-biet-thu-co-san-vuon-dep-3

   

  Trong sắc xanh của cây cối, biệt thự vườn 2 tầng nổi bật với gam màu trắng thanh lịch và trang nhã.

   

  Mẫu biệt thự có sân vườn 3 tầng

   

  Đối với nhiều gia đình có điều kiện về tài chính thì các mẫu biệt thự có sân vườn 3 tầng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, với cách phối hợp nhiều hình khối kiến trúc biệt thự phong cách khác nhau đã giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn đa dạng hơn.

   

  Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp chủ yếu được thể hiện với tông màu trầm, lúc hiện đại, khi trẻ trung nhưng vẫn giúp cho công trình sở hữu vẻ đẹp sang trọng, uy nghi, bề thế, tráng lệ nhất. Có thể nói, biệt thự 3 tầng chính là những biệt thự đẹp, có sự giao thoa, hài hoà và kết hợp, hợp lý giữa các trào lưu phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại.

   

   

  mau-biet-thu-co-san-vuon-dep-2

  Biệt thự 3 tầng cổ điển 2 mặt tiền mang phong cách châu Âu sang trọng.

   

  mau-biet-thu-co-san-vuon-dep-

   

  Biệt thự 3 tầng chữ L 200m2 mái thái hiện đại ngày càng phổ biến.

   

  Chúng tôi vừa gửi tới quý khách tổng hợp một số mẫu thiết kế biệt thự có sân vườn đẹp để tham khảo. Nếu quý khách đang cần tư vấn báo giá xây nhà biệt thự sân vườn thì hãy cung cấp thông tin cho công ty Gia Long để được kiến trúc sư tư vấn cụ thể.

   

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng