Nhà Biệt Thự Sân Vườn Đẹp

Nhà Biệt Thự Sân Vườn Đẹp

Nhà Biệt Thự Sân Vườn Đẹp

Nhà Biệt Thự Sân Vườn Đẹp

Nhà Biệt Thự Sân Vườn Đẹp
Nhà Biệt Thự Sân Vườn Đẹp

Nhà Biệt Thự Sân Vườn Đẹp

  Từ lâu thiết kế biệt thự vườn đã trở nên rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Thế nhưng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình nhà ở độc đáo này, chúng tôi sẽ giúp bạn định nghĩa biệt thự nhà vườn là gì. Thiết kế biệt thự nhà vườn cần chú ý những điểm gì và giới thiệu những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới đây!

  biet-thu-san-vuon-dep-

  Biệt thự sân vườn thực chất là cách gọi nôm na của người Việt Nam nhằm phân biệt với biệt thự phố (kiểu biệt thự có diện tích sân vườn ít thường thấy ở các thành phố). Khi nhắc đến biệt thự nhà vườn, ngoài không gian biệt thự ta còn phải quan tâm đến cảnh quan và sân vườn. Biệt thự vườn thường được xây dựng ở vùng nông thôn yên tĩnh, có diện tích đất lớn và phong cảnh đẹp. Những thiết kế biệt thự vườn thường thiên về tính chất nghỉ dưỡng nhiều hơn là sinh sống.
  Những điểm cần chú ý khi thiết kế biệt thự vườn
  Lưu ý khi thiết kế kiến trúc biệt thự vườn
  Khi thiết kế biệt thự nhà vườn điều đầu tiên cần phải quan tâm là phong cách thiết kế. Có rất nhiều phong cách cho mẫu biệt thự này, từ phong cách hiện đại, cổ điển kiểu pháp đến những kiến trúc kiểu Á- Âu độc đáo. Việc lựa chọn phong cách thiết kế sẽ giúp bạn định hình rõ hơn về ngôi biệt thự sắp xây của mình.

  biet-thu-san-vuon-dep-1

  Tiếp đến bạn sẽ phải quan tâm đến số tầng của ngôi biệt thự. Thường thì người ta sẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hoặc 2 tầng tùy vào nhu cầu sử dụng. Diện tích đất dành cho xây dựng biệt thự nhà vườn cũng rất lớn giao động từ khoảng 200m2 đến 2000m2. Trong đó diện tích dành cho nhà biệt thự chỉ chiếm một phần nhỏ. Phần lớn diện tích sẽ được sử dụng để thiết kế sân vườn biệt thự, cảnh quan xung quanh ngôi nhà.
  Phong thủy cũng là một yếu tố cần phải được quan tâm đặc biệt khi thiết kế biệt thự nhà vườn. Trong đó, hướng gió, hướng nước chảy hay ánh nắng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Để thiết kế nhà biệt thự đẹp, đòi hỏi người kiến trúc sư phải nắm bắt được vị trí địa lý, các điều kiện về khí hậu và hướng gió để có cách bố trí hợp lý nhất.
  Lưu ý khi thiết kế sân vườn biệt thự
  Cũng tương tự như ngôi nhà, sân vườn cũng phải được quan tâm đặc biệt mới có thể tạo ra một thiết kế biệt thự vườn hoàn hảo. Trong thiết kế sân vườn biệt thự, mỹ quan phải đi đôi với phong thủy mới giúp gia chủ ăn nên, làm ra.

  biet-thu-san-vuon-dep-2

  Ngoài tính phong thủy, thiết kế sân vườn biệt thự cũng cần phải có được tính khoa học. Mỗi căn biệt thự đều được các kiến trúc sư thiết kế theo bản vẽ xây dựng và bố cục riêng được sắp xếp hợp lý. Trong đó, vườn biệt thự chiếm khá nhiều diện tích. Sân vườn biệt thự đòi hỏi phải có nhiều cây xanh, thảm có và có cả những hồ nước mini để toát lên được vẻ đẹp ngôi nhà. Một thiết kế sân vườn hoàn hảo, đòi hỏi phải cân đối về màu sắc và đặc điểm của khu vườn. Cấu trúc vườn phải cân xứng, bố trí sao cho khu vườn đẹp nhất, từ đó giúp cho kiến trúc tổng thể thêm hấp dẫn hơn.
  Các mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp:
  Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp nhất để các bạn tham khảo. Để có được một thiết kế biệt thự vườn đẹp, khoa học và hợp phong thủy. Hãy liên hệ ngay với các kiến trúc sư của Gia  Long theo số điện thoại: 0978 456 985 để được tư vấn MIỄN PHÍ và NHANH NHẤT.
  Các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

  biet-thu-san-vuon-dep-3

  Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng với màu nâu nổi bật trên không gian sân vườn màu xanh

  biet-thu-san-vuon-dep-4

  Đây chính là thiết kế biệt thự nhà vườn lý tưởng với khoảng sân rộng rãi, một hồ bơi và không gian xanh mát

  biet-thu-san-vuon-dep-5

  Đây là mẫu biệt thự nhà vườn với 3 phòng ngủ sang trọng. Khoảng sân vườn phía ngoài giúp làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà

  biet-thu-san-vuon-dep-6

  Thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 này chắc chắn sẽ giúp cho gia chủ và gia đình sống hạnh phúc, sum vầy.

  biet-thu-san-vuon-dep-7


  Mẫu biệt thự vườn mang hơi hướng kiểu kiến trúc pháp với đặc trưng là mái ngói màu xanh và hàng rào màu trắng
   

  biet-thu-san-vuon-dep-8

  Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đậm chất hiện đại

  biet-thu-san-vuon-dep-9

  Gia chủ yêu thích lối thiết kế biệt thự 1 tầng như lại muốn có thêm diện tích. Bởi vậy, một tầng hầm được tạo ra là nơi để ôtô và nhà kho cho cả gia đình.

  biet-thu-san-vuon-dep-10

  Ngôi nhà mơ ước của bất kỳ ai. Thiết kế biệt thự vườn với một tầng trệt và một tầng lửng tăng thêm diện tích sử dụng.

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng