Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Liền Kề - Anh Tuấn Q2

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Liền Kề - Anh Tuấn Q2

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Liền Kề - Anh Tuấn Q2

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Liền Kề - Anh Tuấn Q2

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Liền Kề - Anh Tuấn Q2
Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Liền Kề - Anh Tuấn Q2

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Liền Kề - Anh Tuấn Q2

  Thiết kế cải tạo căn hộ, chung cư liền kề, nhà cũ, nhà xuống cấp hay xây những căn hộ chung cư liền kề mới đầy đủ tiện nghi, xây dựng Gia Long vẫn là lựa chọn lý tưởng của mỗi gia chủ. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý vị không chỉ là giải pháp sáng tạo không gian sống mà còn lựa chọn và phối hợp đồ nội thất sao cho đạt được tính hào hợp và thẩm mỹ cao nhất. Gia Long luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đồng hành với gia chủ theo từng bước chân, từ tư vấn thiết kế 3D và cuối cùng là thi công hoàn thiện, vậy nên Gia Long luôn cố gắng thoả mãn nhu cầu của gia chủ đối với ngôi nhà mơ ước.

  Hôm nay, Xây dựng Gia Long giới thiệu đến quý vị một căn hộ chung cư liền kề với chi phí tiết kiệm ở Quận 2 do anh Tuấn là chủ đầu tư. Căn hộ đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho một không gian sinh hoạt của gia đình, vừa đem lại tính thẩm mỹ cao.

  thiet-ke-chung-cu-

  XÂY DỰNG KHÔNG GIAN SỐNG TỪ LÚC BẮT ĐẦU

  Bí kíp có được một ngôi nhà đẹp tiết kiệm chi phí đó chính là lập ra một kế hoạch cụ thể trước khi xây nhà để xác định nhu cầu sử dụng của gia đình gia chủ. Xây dựng được một kế hoạch hoàn hảo sẽ dễ dàng giúp chủ đầu tư và các KTS trao đổi ý tưởng, tiết kiệm thời gian khi tiến hành và tránh những khó khăn không cần thiết. Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, các KTS của Gia Long luôn giúp khách hàng lập ra được một kế hoạch xây nhà hoàn hảo nhất.

  Căn hộ chung cư liền kề kèm theo văn phòng làm việc của anh Tuấn ở quận 2 từ khâu tư vấn đến khâu hoàn thành xây dựng được lập ra trong khoảng thời gian ngắn. Ngay từ lúc bắt đầu gia chủ đã xác định cho mình không gian sống hợp lý đi kèm theo văn phòng làm việc chuyên nghiệp nên với diện tích căn hộ nhỏ, các KTS vẫn thiết kế đảm bảo sự hài hoà giữa nếp sống sinh hoạt đầy đủ tiện nghi và tính thẩm mỹ.

  thiet-ke-chung-cu-1

  Mặt bằng thiết kế và xây dựng tầng trệt

  Mặt bằng tầng trệt của căn hộ được sử dụng để tiếp khách và làm việc, có đầy đủ văn phòng, nhà bếp, phòng khách và nhà vệ sinh. Văn phòng tuy chiếm diện tích nhỏ nhưng không hề chật chội, bởi vì các KTS của Gia Long đã đo đạc và tính toán chi tiết để không gian làm việc của gia chủ luôn đem lại sự thoải mái nhất.

  thiet-ke-chung-cu-2

  Thiết kế 3D văn phòng của căn hộ

  Ngoài ra phòng khách và nhà bếp được gộp chung lại với nhau để thuận tiện cho việc ăn uống và sinh hoạt gia đình.

  thiet-ke-chung-cu-3

  Phòng khách hiện đại và đẹp mắt

  Phòng khách được trang trí theo kiểu hiện đại trung hoà với với tông trắng của sơn tường, dùng một số bức tranh làm điểm nhấn tạo nên không gian sang trọng và sạch sẽ cho căn hộ. Điểm đặc biệt nhất của phòng khách là kết hợp với nhà bếp và nhà ăn nhưng không khiến căn hộ cảm giác chật chội hay mất tính thẩm mỹ mà đem đến đầy đủ sự tiện nghi cho gia đình.

  thiet-ke-chung-cu-4

  Nhà bếp được thiết kế từ gỗ chấng thấm nước

  Trái biệt với tông trắng của phòng khách, toàn bộ căn bếp được phủ bởi màu nâu sáng của gỗ MDF chống thấm nước nên cho dù chỉ có một góc không gian cũng làm bếp trở nên sáng sủa ấm cúng. Tuy chỉ chiếm một góc nhỏ trong ngôi nhà nhưng gian bếp lại có được đầy đủ tiện nghi và chuyên dụng hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt của gia đình. 

  thiet-ke-chung-cu-5

  Bàn ăn và là chỗ họp mặt của gia đình được làm từ gỗ công nghiệp chất lượng

  Tầng lửng được dùng làm chỗ nghỉ ngơi của gia chủ, nó bao gồm một phòng khách nhỏ, một phòng khác lớn và hai phòng ngủ cũng như nhà vệ sinh. Căn hộ chung cư liền kề được các KTS quy hoạch rõ ràng nên không gian sống được tận dụng một cách tối đa, tuy vậy căn hộ vẫn giữ được tính chất hiện đại và sang trọng của một căn hộ biệt lập.

  thiet-ke-chung-cu-6

  Mặt bằng thiết kế và xây dựng tầng lừng

  thiet-ke-chung-cu-7

   Không gian sinh hoạt tầng lửng

  Một góc ban công đẹp luôn là nơi thư giãn lí tưởng của gia chủ, đồng thời cũng khiến ngôi nhà của bạn trở nên thu hút hơn, chính vì vậy nên lựa chọn mẫu ban công luôn được gia chủ quan tâm. Vì các ban công rất nhỏ và hẹp nên tuỳ theo thiết kế của căn hộ mà bố trí ban công thích hợp, vì thế các KTS đã thiết kế cho gia chủ một ban công với màu trắng thanh lịch để phù hợp với sự hiện đại của căn hộ. Ngoài ra lựa chọn một số cây xanh có thể làm căn nhà trở nên tươi mát, thoải mái hơn.

  thiet-ke-chung-cu-8

  Ban công trở nên ấn tượng nhờ lựa chọn nội thất và cây xanh

  QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU CẢI TẠO NÂNG CẤP CĂN HỘ– HÃY GỌI NGAY CHO GIA LONG

  Cải tạo nhà chung cư, căn hộ luôn là một vấn đề lớn đối với gia chủ và các thợ xây, vậy sao không gọi cho Gia Long. Chúng tôi luôn có các biện pháp cải tạo căn hộ, chung cư hợp lý và thuận tiện nhất tại tất cả các Quận, Huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng