Kinh Nghiệm Tìm Công Ty Xây Nhà Biệt Thự Đẹp

Kinh Nghiệm Tìm Công Ty Xây Nhà Biệt Thự Đẹp

Kinh Nghiệm Tìm Công Ty Xây Nhà Biệt Thự Đẹp

Kinh Nghiệm Tìm Công Ty Xây Nhà Biệt Thự Đẹp

Kinh Nghiệm Tìm Công Ty Xây Nhà Biệt Thự Đẹp
Kinh Nghiệm Tìm Công Ty Xây Nhà Biệt Thự Đẹp

Kinh Nghiệm Tìm Công Ty Xây Nhà Biệt Thự Đẹp

  Để tìm chọn công ty chuyên xây nhà biệt thự có năng lực cũng như kinh nghiệm là điều rất khó khăn với chúng ta. Vậy làm thế nào để tìm được một công ty xây dựng biệt thự đẹp, đừng bỏ lỡ những thông tin có trong bài viết này!... Bạn nên dựa vào 4 yếu tố sau để lựa chọn

   

  tim-thau-xay-nha-biet-thu-

  Kinh nghiệm mà công ty chuyên xây nhà biệt thự có.

  Những công ty có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại công trình thường có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, có tinh thần trách nhiệm cùng đội thợ có tay nghề cao. Nhờ đó, tất cả các công trình mà họ đảm bảo đều thực hiện tốt an toàn lao động, đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ của dự án và han chế được các chi tiêu lãng phí dẫn đến việc phát sinh của công trình.

   

  Để đánh giá được vấn đề này thì cần lưu ý các vấn đề sau: Tìm hiểu mọi thông tin nhà thầu mà mình muốn ký hợp đồng xây dựng biệt thự, có thể đến thăm trực tiếp tại công trường họ thi công, để kiếm tra năng lực, kinh nghiệm, và các công trình đã hoàn thiện xong, hoặc nơi làm việc của công ty đó, cách thức làm việc có minh bạch hay không.

   

  tim-thau-xay-nha-biet-thu-1

   

  Dựa vào giá xây dựng mà công ty đề xuất

  Bạn hãy tham khảo ít nhất 3 – 4 đơn giá mà các công ty chuyên xây nhà biệt thự cung cấp để có sự đánh giá khách quan. Quý Khách cần lưu ý về phần chi phí vật tư phần thô và chi phí vật tư hoàn thiện. Ở đây phần giá cả trên thị trường lúc tăng lúc giảm quý khách nên yêu cầu nhà thầu đưa ra bảng báo giá thi công của toàn bộ hạng mục để có thể kiểm tra và so sánh đối chiếu các nhà thầu xây dựng khác để có lựa chọn đúng đắn nhất về phần kinh phí phù hợp túi tiền của mình bỏ ra. Đó là cái lợi thế của quý khách.

   

  Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác với các bảng giá có chi phí thấp. Vì thị trường thiết kế, thi công xây dựng đang có sự cạnh tranh gay gắt một ngôi biệt thự chất lượng không thể có giá xây dựng rẻ. Nếu lỡ dính vào”bẫy” của những công ty này thì sẽ gặp nhiều rủi ro lớn như phát sinh chi phí, nhà thầu bỏ công trình, tiến độ thi công kéo dài, … sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

   

   

  tim-thau-xay-nha-biet-thu-2

  Có hợp đồng xây dựng rõ ràng

  Những công ty chuyên xây nhà biệt thự uy tín và chuyên nghiệp thường sẽ soạn thảo hợp đồng rõ ràng, đầy đủ các điều khoản cho cả hai bên. Tuy nhiên, trước khi đặt bút kí hợp đồng bạn nên xem rõ những ràng buộc trong hợp đồng và chỉ chấp nhận những điều kiện ràng buộc hợp lý. Nếu thấy điều khoản nào chưa ổn thì có thể trao đổi lại với chủ thầu để sửa lại cho hợp lý. Khi bạn thấy mọi thứ đều ổn thì hãy kí để bảo vệ quyền lợi tối đa cho mình.

   

  tim-thau-xay-nha-biet-thu-3

   

  Lựa chọn công ty phù hợp với công trình

  Một điều cần chú ý khi lựa chọn công ty chuyên xây nhà biệt thự chính là khả năng chuyên môn hóa của họ. Một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp sẽ làm tốt hơn so với những đơn vị không chuyên. Và bạn cần lựa chọn công ty có trình độ và năng lực phù hợp với công trình của bạn. Không nên chọn công ty có quy mô quá lớn hoặc quá nhỏ.

   

  Là một trong những công ty chuyên xây nhà biệt thự được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” đó chính là tiêu chí hoạt động của công ty Gia Long chúng tôi. Quý khách muốn được tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự đẹp, vui long liên hệ với chúng tôi.


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng