5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN
5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY DỰNG BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN

  Xây nhà bán cổ điển nói chung hiện được nhiều gia đình ưa chuộng, và xây dựng biệt thự bán cổ điển là một trào lưu, nhưng để xây dựng được nhà bán cổ điện đẹp cũng có những lưu ý nhất định.

   

  xay-dung-biet-thu-ban-co-dien-

  Thứ nhất: phong cách của ngôi biệt thự

  Lối kiến trúc bán cổ điển thường mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được bề thế, vị trí trong xã hội. Tuy nhiên, nó chỉ thành công khi việc thiết kế biệt thự nhuần nhuyễn và thi công được thống nhất bằng các yếu tố màu sắc, họa tiết hoa văn, kiến trúc, nội thất ngôi nhà. Chính vì thế, bạn không được xem nhẹ vấn đề tư vấn thiết kế và giám sát thi công.

   

  xay-dung-biet-thu-ban-co-dien-1

   

  Thứ hai: số lượng người ở

  Đây là một yếu tố rất quan trọng trong 5 lưu ý khi xây dựng biệt thự bán cổ điển cần được quan tâm. Bạn cần quan tâm ngôi nhà bạn muốn xây dựng cho bao nhiêu người ở, sử dụng thường tiếp khách không. Bởi vì số lượng thành viên sẽ quyết định đến diện tích, không gian của từng căn phòng như phòng bếp, phòng sinh chung, nhà ăn, số lượng phòng ngủ cũng khác biệt, phòng khách cũng cần không gian thích hơp, quy tụ lại thì diện tích tổng thể căn nhà cũng khác biệt.

   

  xay-dung-biet-thu-ban-co-dien-2

   

  Thứ ba: diện tích khu đất xây dựng

  Với số lượng người sử dụng như bên trên đã quyết định, bạn sẽ cần quyết định thi công bao nhiêu tầng để thỏa mãn đủ nhu cầu và thích hợp với diện tích và hình hài khu đất. Từ đó sẽ bố trí thích hợp các không gian như sân vườn, khuôn viên sân cỏ, bể bơi, ...

   

  xay-dung-biet-thu-ban-co-dien-3

   

  Thứ tư: yếu tố tài chính

   

  Khi xây dựng biệt thự bán cổ điển thì vấn đề tiền bạc cần được xem xét kĩ lưỡng. Thường xây biệt thự theo phong cách tân cổ điển sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy, để đảm bảo vấn đề tài chính một cách tốt nhất đòi hỏi bạn cần lên các kế hoạch xây dựng bài bản và chi tiết. Đồng thời, cần dự trù một khoản kinh phí để đề phòng các trường hợp đặc biệt.

   

  xay-dung-biet-thu-ban-co-dien-4

   

  Thứ năm: vấn đề phong thủy xây dựng

  Khi xây dựng biệt thự bán cổ điển hay các loại nhà bình thường khác, yếu tố phong thủy luôn được gia chủ xem trọng. Khi tuân thủ hướng xây biệt thự cũng như cách bài trí không gian theo phong thủy thì gia chủ dễ dàng đạt được mọi thứ, sự việc hanh thông, tài vận phát triển. Ngược lại, nếu không chú ý tới vấn đề này thì dễ gặp trục trặc chuyện gia đình, công việc thậm chí là tính mạng của gia chủ bị đe dọa.

   

  xay-dung-biet-thu-ban-co-dien-5

   

  Với 5 lưu ý khi xây dựng biệt thự tân cổ điển này, chúng tôi hy vọng quý vị đã có cho mình các kinh nghiệm riêng cho mình để quyết định xây nhà. Là một công ty thành lập và phát triển nhiều năm tại TPHCM công ty Gia Long đã xây dựng biệt thự bán cổ điển cho nhiều khách hàng khác nhau. Tất cả khách hàng đều đánh giá cao chất lượng công trình và thái độ phục vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần được tư vấn thiết kế thi công hãy liên hệ Gia Long để có cho mình bản thiết kế nhà biệt thự bán cổ điển đẹp sang trọng đầy sáng tạo.

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng