XÂY NHÀ TẠI HÓC MÔN

XÂY NHÀ TẠI HÓC MÔN

XÂY NHÀ TẠI HÓC MÔN

XÂY NHÀ TẠI HÓC MÔN

XÂY NHÀ TẠI HÓC MÔN
XÂY NHÀ TẠI HÓC MÔN

XÂY NHÀ TẠI HÓC MÔN

  Việc tìm thầu xây nhà uy tín tại Hóc Môn là cần thiết trong quá trình xây dựng nhà cửa dù xây nhà lớn hay nhỏ thì Quý gia chủ cũng nên tìm một công ty tư vấn thiết kế trước khi bắc tay vào xây dựng. Bởi những công ty có chuyên môn họ sẽ nhìn ra những ưu nhược điểm dựa trên ý tưởng của gia chủ, vì vậy họ sẽ bổ sung khắc phục những lỗi mà có thể gia chủ chưa nhận ra.

  Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long là công ty, Nhà thầu chuyên nhận thiết kế & thi công xây dựng nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn. Dịch vụ của công ty chúng tôi gồm có tư vấn thiết kế biệt thự, nhà phố, tiểu cảnh, sân vườn, nhà vườn, thi công xây dựng phần thô, xây dựng trọn gói, biệt thự, nhà phố, nhà cho thuê, văn phòng, khách sạn, nhà kho xưởng, vv…

   

  xay-nha-tai-hoc-mon-

  Phối cảnh nhà chị phượng huyện Hóc Môn

  Với cuộc sống đô thị ngày càng chật hẹp thì Hóc Môn, hay Củ Chi, là một lựa chọn thịch hợp cho những người muốn không gian rộng rãi để nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi. Đặc Biệt giá xây dựng nhà tại Hóc Môn rẻ hơn so với các quận trung tâm nên việc đầu tư xây dựng nhà ở, nhà kinh doanh có phần thuận lợi hơn so với các Quận trung tâm.

  xay-nha-tai-hoc-mon-2

  Phối cảnh nhà chị phượng huyện Hóc Môn

  Công ty Gia Long Thiết kế thi công xây dựng nhà tại Hóc Môn - chủ đầu tư Chị Đỗ Thị Thúy Phượng với diện tích đất 455m2, thiết kế xây dựng nhà ở, 1 trệt, 1 lầu, diện tích xây dựng 85m2, 1 lầu. Công năng sử dụng trệt gồm: phòng khách, phòng ngủ, bếp phòng ăn, cầu thang+nhà vệ sinh, Lầu 1 gồm: 3 phòng ngủ nhà vệ sinh, ban công trước sau. Khuông viên sân vườn 370m2, xây dựng tường rào cao 2,8m thiết kế bồn bông dọc theo cổng hàng rào, khuông viên sân trồng rau sạch và cây ăn trái.

  Xem hình ảnh thi công xây dựng nhà chị Phượng tại Hóc Môn:

  xay-nha-tai-hoc-mon-3

  Hình ảnh thi công phần móng - công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long

  xay-nha-tai-hoc-mon-4

  Hình ảnh thi công phần đà kiềng - công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long

  xay-nha-tai-hoc-mon-5

  Hình ảnh công tác thi công bê tông trụ cột tầng trệt- công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long

  xay-nha-tai-hoc-mon-6

  Hình ảnh công tác xây tường bao tầng trệt- công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long

  xay-nha-tai-hoc-mon-6

  Hình ảnh thi công thép dầm sàn- công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long

  xay-nha-tai-hoc-mon-7

  Hình ảnh công tác đổ bê tông sàn- công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long

  xay-nha-tai-hoc-mon-8

  Hình ảnh công tác thi công bê tông trụ cột tầng 1- công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long

  Qúy vị đang sinh sống tại Hóc Môn-Hay người địa phương khác về đây sinh sống đầu tư kinh doanh khi có nhu cầu xây dựng nhà liên hệ với công ty Gia Long để được tư vấn thiết kế xây dựng nhà trọn gói (đẹp rẻ) tại Huyện Hóc Môn, Gia Long tự hào là một trong những công ty-nhà thầu xây dựng nhà trọn gói đẹp rẻ tại Hóc Môn.


  Mục khác

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng