XÂY NHÀ ANH ĐỒNG QUẬN GÒ VẤP

XÂY NHÀ ANH ĐỒNG QUẬN GÒ VẤP

XÂY NHÀ ANH ĐỒNG QUẬN GÒ VẤP

XÂY NHÀ ANH ĐỒNG QUẬN GÒ VẤP

XÂY NHÀ ANH ĐỒNG QUẬN GÒ VẤP
XÂY NHÀ ANH ĐỒNG QUẬN GÒ VẤP

XÂY NHÀ ANH ĐỒNG QUẬN GÒ VẤP

  Xây nhà nhanh-xây nhà anh đồng Quận Gò Vấp , công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long vinh dự nhận được sử tin tưởng từ phía gia đình anh Đồng, chị Trang, giao toàn bộ công việc từ khâu xin giấy phép xây dựng đến lên phương án thiết kế thi công hoàn chỉnh cho gia đình Anh/Chị.

  Với tinh thần hoàn thành mọi công việc trong thời gian sớm nhất nên các bộ phận kĩ thuận của công ty chung tôi đã tập trung triển khai đồng bộ từ khâu xin giấy phép xây dựng, đến thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, ra hồ sơ thi công một cách nhanh nhất, vì vậy thời gian triển khai công trình giảm được 30 ngày so với quy trình.

  xay-nha-nhanh-

   Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long - Phối cảnh phương án 1

  Nói có sách mách có chứng! Làm sao để xây nhà nhanh? Ngay sau khi tiệp nhận hồ sơ và tìm hiểu nhu cầu sử dụng từ phía gia đình anh đông, chị trang, chúng tôi triển khai vẽ xin phép, khi hồ sơ xin phép được chấp nhận là lúc các kiến trức sư của Gia Long bắt tay vào thiết kế kiến trúc đưa ra các phương án tối ưu nhất cho gia chủ. Sau khi chốt phương án kiến trúc bộ phận kiến trúc bắc đầu thiết kế 3D nội ngoại thất, Cùng với đó bộ phận kĩ sư cũng bắt tay vào tính toán tải trọng và đưa ra phương án kết cấu phù hợp cho công trình. Như vậy hồ sơ thiết kế được hoàn thành trong một tuần làm việc. Lúc này giấy phép xây dựng vẫn chưa ra làm sao để xây dựng?

   

  xay-nha-nhanh-1

   Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long - Phối cảnh phương án 2

  xay-nha-nhanh-2

   Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long - Phối cảnh mặt tiền 1

  xay-nha-nhanh-3

   Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long - Phối cảnh mặt tiền 2

  Công việc tiếp theo của chung tôi bây giờ là… Định vị tim móng  để ép cọc, cùng với đó là cho đội thợ gia công săt thép cho toàn bộ công trình, khi cọc ép xong chúng tôi cho triển khai phần móng, hầm tự hoại, hố ga, hệ thống thoát nước âm nền và đổ móng. Lúc này thời gian  triển khai đã được ba tuần cũng là lúc giấy phép xây dựng đã có. Lúc này chúng tôi đã thi công xong toàn bộ phần móng, chỉ tính thời gian chờ xin giấy phép xây dựng chúng tôi đã thi công xong phần móng, rút ngắn được 20 ngày cùng với phần gia công thép toàn bộ nhà rút ngắn được 10, vậy thời gian thi công đã rút ngắn được 30 so với kế hoạch ban đầu. 

  Hình ảnh thiết kế nội thất nhà anh Đồng 

  xay-nha-nhanh-4

  xay-nha-nhanh-5

  xay-nha-nhanh-6

  xay-nha-nhanh-7

  xay-nha-nhanh-8

  Hình ảnh thi công 

  xay-nha-nhanh-9

  Hình ảnh thi công phần móng

  xay-nha-nhanh-10

  Hình ảnh thi công phần móng

  xay-nha-nhanh-11

  Hình ảnh thi công đổ trụ xây tường bao trước khi đổ bê tông sàn

  xay-nha-nhanh-12

  Hình ảnh thi công đổ trụ xây tường bao trước khi đổ bê tông sàn

  xay-nha-nhanh-13

  Hình ảnh thi công đổ trụ xây tường bao trước khi đổ bê tông sàn

  xay-nha-nhanh-14

  Hình ảnh thi công cốt pha thép san mái

  xay-nha-nhanh-15

  Thi công tô trát tường bao sau khi hoàn tất phần bê tông

  xay-nha-nhanh-16

  Khi Quý vị có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nhà đẹp - xây nhà nhanh chóng chất lượng gọi ngay cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ từ thủ tục pháp lý đến thiết kế thi công công trình trọn gói.


  Mục khác

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng