MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN | CHÚ CẦU LONG AN

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN | CHÚ CẦU LONG AN

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN | CHÚ CẦU LONG AN

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN | CHÚ CẦU LONG AN

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN | CHÚ CẦU LONG AN
MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN | CHÚ CẦU LONG AN

MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN | CHÚ CẦU LONG AN

  Dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển-Chủ đầu tư chú Đỗ Văn Cầu, ví trí xây dựng Xã Tân Lân, Huyện Cần Đước Tỉnh Long An. Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp, Sự khác biệt giữa phong cách tân cổ và đậm chất cổ điển!

  Một bản thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp chất lượng, không chỉ mang lại cho gia chủ một ngôi biệt thự đẹp “lộng lẫy” mà nó còn là niềm tự hào của người thiết kế. Chính vì vậy mà cac KTS phải không ngừng học hỏi và bồi dưỡng thường xuyên bắt kịp xu hương, để cung cấp đến khách hàng những mẫu biệt thự đẹp, mới lạ, độc đáo theo mọi phong cách.

   

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-

   

  Sang trọng mạnh mẽ với mẫu thiết kế biệt thư tân cổ hình ảnh góc phối cảnh 3D buổi sáng.

  Một ngôi nhà đẹp ngoài cách định hình không gian và bài trí bố cục, thì phần phối màu nội, ngoại thất, cũng cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn đòi hỏi sự bền vững của những cấu kiện.

   

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-1

   

  Êm diệu tinh tế nhưng không kém phần năng động hình ảnh góc phối cảnh 3D buổi chiều.

  Việc sử dụng vật liệu trang trí nội, ngoại thất, từ kích thước, hình dạng, cũng là một vấn đề cần được tính toán bài trí theo phong cách của kiến trúc ban đầu!.. Đặt giả thuyết nếu bạn sử dụng đồ nội thất nhà phố hiện đại mang đặt vào nhà biệt thự tân cổ điển và ngược lại, thì nó sẽ phá vỡ sự cần bằng của kiến trúc tổng thể.

   

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-2

   

  Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền rất thích hợp với những gia chủ yêu thích nét kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, mang chiều sâu nghệ thuật. Ngoại thất của căn biệt thự được thiết kế với vẻ ngoài mang phong cách tân cổ, nhưng vẫn phóng khoáng, không quá cầu kỳ hay nhấn mạnh vào các chi tiết nhỏ… Mà tập trung phần lớn vào những khối hình để tạo cảm giác kiên cô uy nghi và vững chãi mang phong cách tân cổ.

   

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-3

   

  Đặc trưng của phong cách tân cổ điển đó là thường sử dụng các gam màu trắng, xám, Biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền chọn gam màu chủ đạo chính là màu trắng đan xen với một chút màu đem xám, màu trắng tạo sự sang trọng, mạnh mẽ, trong khi đó màu xám tạo cảm giác tinh tế, nhã nhặn. Cho tổng thể kiến trúc ngoại thất căn biệt thự trở nên uy nghi, gần gũi. Hệ mái thái hiện đại được kết hợp một cách khéo léo càng tô thêm nét quyến rũ, trang nhã nhưng cũng rất khỏe khoắn, trẻ trung cho ngôi biệt thự.

   

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-4

   

  Trên đây chúng tôi sơ lược những nét cơ bản về kiến trúc biệt thự tân cổ điển và công năng sử dụng của mẫu nhà biệt thự 2 mặt tiền. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên là một trong những gợi ý tuyệt vời để quý vị lựa chọn cho mình một mẫu nhà biệt thự đẹp, sang trọng và đẳng cấp góp phần tạo nên không gian sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình mình. Công ty thiết kế đầu xây dựng Gia Long là đơn vị chuyên nhận tư vấn thiết kế biệt thự đẹp “mọi lúc mọi nơi” Quý Vị cần thêm thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mọi vấn đề liên quan.


  Phối cảnh 3D nội thất biệt thự tân cổ điển

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-5

  Tiền sảnh

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-6

  Phòng khách-1

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-7

  Phòng khách-2

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-8

  Phòng ăn-1

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-9

  Phòng ăn-2

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-10

  Phòng ngủ-1

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-11

  Phòng ngủ-2

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-12

  Phòng ngủ-3

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-12

  Phòng ngủ-4

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-13

  Phòng ngủ-5

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-14

  Phòng ngủ-6

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-15

  Phòng thờ-1

  mau-biet-thu-tan-co-dien-dep-17

  Phòng thờ-2


  Mục khác

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng