CÔ NGUYỆT QUẬN 12

CÔ NGUYỆT QUẬN 12

CÔ NGUYỆT QUẬN 12

CÔ NGUYỆT QUẬN 12

CÔ NGUYỆT QUẬN 12
CÔ NGUYỆT QUẬN 12

CÔ NGUYỆT QUẬN 12

  Đánh giá của Cô Nguyệt:

  Tôi quê ở Hợp Đức, Thanh Hà, Hải Dương, năm 2019 tôi có nhu cầu xây nhà cho con ở Quận 12, TPHCM. Tôi được người quen giới thiệu tim đên website của công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long, có văn phòng giao dịch tại số 27 Nguyễn Thiệu Lầu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM. Tôi liên hệ và làm việc cơ bản qua điện thoại và email để thông nhất các điều khoản, rồi sắp xếp công việc để bay vào TPHCM làm nhà cho con tôi, sau khi gặp mặt và trào đổi trực tiếp với Giám Đốc của công ty Gia Long, chúng tôi đã đồng ý đi đến ký kết hợp đồng xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện, với quy mô xây dựng ngôi nhà 1 trệt 3 lầu và mái che thang, thời gian thi công là (150 ngày). Nhưng trong quá trình thi công, Công ty Gia Long đã bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng trước 40 ngày so với tiến độ của hợp đồng.

  Trong suốt thời gian thi công chủ thợ kết hợp để thực hiện, hoàn thiện các hạng mục công việc có trong hợp đồng và phát sinh nhiệp nhàng và chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng công ty rất nhiều. Tôi cảm ơn Giám Đốc Công Ty LÊ TRỌNG TÝ và toàn thể Anh Em trong công ty Gia Long. Đã thiết kế thi công xây dựng cho tôi ngôi nhà tại số 16 đường TX38, P Thạnh Xuân, Q 12. Tôi rất vui vì đã gặp được một công ty có tâm và năng lực rất tốt.  

   Xem hình ảnh thi công nhà tôi tại đây

  Công ty Gia Long:

  Công ty Gia Long Cảm ơn Cô Nguyệt - Chú Hiền đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng của công ty chúng tôi. Mong rằng chúng tôi là điểm đến tin cậy với tất cả quý khách trong thời gian tới.

   

   

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng