MẪU NHÀ CẤP 4 SIÊU ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

MẪU NHÀ CẤP 4 SIÊU ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

MẪU NHÀ CẤP 4 SIÊU ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

MẪU NHÀ CẤP 4 SIÊU ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

MẪU NHÀ CẤP 4 SIÊU ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY
MẪU NHÀ CẤP 4 SIÊU ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

MẪU NHÀ CẤP 4 SIÊU ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

  Hiện nay, xu hướng thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, tiện nghi mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, diện tích sử dụng được tận dụng tối đa mọi không gian, chi phí xây dựng không quá lớn, đáp ứng về mặt thẩm mỹ nhà ở,… Chính vì vậy rất nhiều người lựa chọn những mẫu nhà cấp 4 dành cho gia đình mình.

   

  Nhà cấp 4 hiện nay đang dần chiếm số lượng rất lớn trong xây dựng. Mẫu nhà cấp 4 ngày càng dần được thay thế các xu hướng mẫu nhà ở khác như:

  1. Nhà cấp 4 mái thái.

  2. Nhà cấp 4 mái xéo, mái lệch.

  3. Nhà cấp 4 chữ L, chữ U.

  4. Nhà cấp 4 có gác lửng.

  5. Nhà cấp 4 có sân vườn hoặc gara ô tô.

  6. Nhà cấp 4 mái bằng và có sân thượng.

  Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn về các mẫu nhà cấp 4 kể trên siêu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-

  Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp và sang trọng

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-1

  Với nhiều ưu điểm như có khả năng chống nóng, chống ẩm tốt, thiết kế mái thái đẹp, quyến rũ,… phù hợp với nhà có diện tích xây dựng lớn từ 70m trở lên. Đây có lẽ là mẫu nhà cấp 4 phổ biến nhất tại nông thôn.

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-2

  Kiến trúc mái thái hiện đại dù là thiết kế ở đâu cũng không khiến căn nhà của bạn bị lỗi mốt, lại vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-3

  Xu hướng thiết kế mái thái hiện đại bởi nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, toát lên vẻ đẹp thanh thoát cho ngôi nhà.

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-4

  Với thiết kế không gian mở, có nhiều cửa sổ tạo cảm giác thoải mái và bầu không khí thoáng đãng cho gia đình khi sử dụng.

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-6

  Mẫu nhà cấp 4 với thiết kế mái xéo, mái lệch thật đẹp - độc - lạ

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-7

  Nếu muốn đem đến cho không gian sống sự độc đáo và nổi bật, hãy lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái lệch, mái xéo đang ngày càng thịnh này.

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-8

  Được cách tân từ mái thái, mái lệch mới xuất hiện chưa lâu nhưng được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng, phù hợp với nhà có diện tích 50m2 trở lên.

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-9

  Mẫu nhà cấp 4 chữ L, chữ U có không gian rộng rãi

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-10

  Nếu có lợi thế là diện tích đất xây dựng rộng rãi, bạn hãy lựa chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp có hình chữ L hoặc chữ U để xây dựng cho gia đình mình.

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-11

  Nhà cấp 4 chữ L hay chữ U có khoảng sân rộng, chính là diện tích đất trong lòng chữ L, kiểu nhà này có thể dễ dàng bố trí các không gian, tận dụng sân trống làm vườn nhỏ, nơi để xe,…

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-12

  Hiện nay những ngôi nhà cấp 4 chữ L hay chữ U theo xu hướng ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi ưu điểm rất hiện đại, không gian thoáng mát, bố trí các phòng trong ngôi nhà dễ dàng hơn.

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-13

   

  Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng làm "nhân đôi” diện tích sử dụng cho ngôi nhà bạn

  mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-14

  Trong số những mẫu nhà cấp 4 đẹp thì nhà có gác lửng phổ biến nhất,  phù hợp với nhà có diện tích 50m2 trở lên.

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-15

  Bởi mẫu thiết kế này luôn đem đến cho người sử dụng không gian sống và sinh hoạt rộng rãi, thoái mái, tận dụng không gian khoảng trống phía trên thiết kế gác lửng tiện lợi.

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-17

  Phần gác lửng của nhà cấp 4 hoàn toàn có thể thiết kế thành phòng ngủ, sinh hoạt, phòng thờ, thậm chí thêm ban công thoáng đãng,…

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-18

  Một ngôi nhà cấp 4 có thêm gác lửng trong nhà thì đây không chỉ là giải pháp nhằm "nhân đôi” diện tích cho ngôi nhà của bạn mà còn là nơi để mọi người cảm nhận được sự tiện nghi và riêng tư, đồng thời góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình bạn.

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-19

  Những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng theo xu hướng ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi ưu điểm nhỏ xinh, tiết kiệm nhưng không kém phần hiện đại.

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-20

  Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hoặc gara ô tô

  Kiểu nhà này phù hợp với những gia đình có diện tích đất xây dựng rộng rãi, tận dụng khoảng đất trống bố trí sân vườn, tiểu cảnh xanh mát vừa trang trí nhà vừa mang đến không gian xanh.

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-21

  Tận dụng triệt để diện tích đất có sẵn để thiết kế không gian cây xanh phù hợp cho khung cảnh của ngôi nhà. Thay vì thiết kế gara ô tô sau nhà hay dưới  hầm thiếu ánh sáng, khoảng sân bên cạnh nhà hoàn toàn phù hợp để sử dụng làm khu vực để xe.

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-22

   

  Mẫu nhà cấp 4 mái bằng và có sân thượng rất đẹp và đơn giản

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-15​26

  Nếu bạn là  người chuộng sự đơn giản, không cầu kỳ thì bạn không nên bỏ qua mẫu nhà cấp 4 trệt mái bằng và có sân thượng rất hiện đại và không bao giờ lỗi mốt này.

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-15​23

  Xu hướng thiết kế nhà cấp 4  mái bằng và có sân thượng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với nhiều mẫu kiến trúc sang trọng,  tuy phong cách thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại và không kém phần sang trọng.

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-15​24

  Mẫu nhà cấp 4 mái bằng và có sân thượng rất đẹp, với các trang trí sinh động, phối cảnh và màu sắc nổi bật tạo không gian sống hoàn hảo của nhiều hộ gia đình hiện nay.

  ​mau-nha-cap-4-duoc-ua-chuong-hien-nay-15​25

  Bài viết trên đây chia sẻ cho bạn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 cực chất. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một mẫu nhà thật ưng ý và phù hợp với diện tích xây dựng đang mong muốn.


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng