Tìm Thầu Xây Nhà Thô Tại Tphcm

Tìm Thầu Xây Nhà Thô Tại Tphcm

Tìm Thầu Xây Nhà Thô Tại Tphcm

Tìm Thầu Xây Nhà Thô Tại Tphcm

Tìm Thầu Xây Nhà Thô Tại Tphcm
Tìm Thầu Xây Nhà Thô Tại Tphcm

Tìm Thầu Xây Nhà Thô Tại Tphcm

  Dịch vụ xây nhà thô vốn là một dịch vụ phổ biến trong xây dựng hiện nay, nó chủ yếu dành cho những đối tượng gia chủ có nhiều thời gian theo sát tiến độ thi công công trình cùng với một số kinh nghiệm nhất đinh để giám sát thi công hoàn thiện nhà. Vấn đề quan trọng là cần xác định được nhà thầu xây nhà thô tại TPHCM uy tín. Vì nhà thầu có ảnh hưởng lớn đến chất lượng thi công dù họ có phải là người cung cấp vật tư hay không (theo hợp đồng ký kết). Bởi họ là người có kinh nghiệm và chuyên môn, là người thực hiện và kiểm soát chất lượng thi công và trình độ tay nghề của công nhân.

   

  tim-thau-xay-tho-tai-tphcm-

   

   

   

  Thầu xây nhà thô tại TPHCM uy tín hiện nay đó là Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long. Đây là công ty có rất nhiều kinh nghiệm vì đã thực hiện thành công hàng trăm dự án lớn, nhỏ khác nhau trên địa bàn và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Khi hợp tác với công ty quý khách sẽ có cam kết rõ ràng về các điều khoản. Cụ thể:

   

  tim-thau-xay-tho-tai-tphcm-1

   

   

  Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng.

  Cam kết chất lượng: Thầu xây nhà thô tại TPHCM Gia Long đảm bảo thi công theo đúng quy định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công.

   

  tim-thau-xay-tho-tai-tphcm-2

   

   

  Không bán thầu: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, giám sát an toàn lao động.

   

  tim-thau-xay-tho-tai-tphcm-4

   

   

  Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.

  Không tăng giá: Giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Đảm bảo 100% không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi.

   

  tim-thau-xay-tho-tai-tphcm-5

   

   

  Bảo đảm đúng tiến độ: Thầu xây nhà thô tại TPHCM Gia Long luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

  An toàn kỹ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.

   

  tim-thau-xay-tho-tai-tphcm-6

   

   

  Đảm bảo an toàn lao động: Tất cả các công trình được bao che đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để  ảnh hưởng đến các công tình kế cận.

   

  tim-thau-xay-tho-tai-tphcm-7

   

   

  Bảo hành dài lâu: Công trình do công ty thi công sẽ được bảo hành tổng thể, bảo hành kết cấu, bảo hành chống thấm chống dột. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.

   

  tim-thau-xay-tho-tai-tphcm-8

   

  Về pháp lý: Thầu xây nhà thô tại TPHCM Gia Long sẽ cung cấp hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng