Thầu Xây Nhà Trọn Gói

Thầu Xây Nhà Trọn Gói

Thầu Xây Nhà Trọn Gói

Thầu Xây Nhà Trọn Gói

Thầu Xây Nhà Trọn Gói
Thầu Xây Nhà Trọn Gói

Thầu Xây Nhà Trọn Gói

  Nên thuê thầu xây nhà trọn gói vì sẽ tiết kiệm thời gian xây dựng: Để trả lời cho vấn đề có không, bạn cần hiểu rõ được những ưu điểm, cũng như hạn chế của quy trình xây nhà trọn gói.

  Điều này dễ dàng nhận thấy, vì khi đơn vị thi công nhà trọn gói được quản lý tất cả các hạng mục từ thi công đến hoàn thiện, với kinh nghiệm thực hiện và xử lý những công trình của mình thì việc điều khiển, quản lý nhân công, thời gian, vật tư xây dựng được thực hiện chủ động và linh hoạt hơn. Do đó, việc tiết kiệm được thời gian xây dựng là điều dễ dàng nhìn thấy.

  Thời gian xây dựng trên không bao gồm các ngày nghỉ, ngày mưa gió ( điều kiện thời tiết không cho phép)… Và đương nhiên, thời gian xây dựng sẽ được đơn vị thi công và cả chủ đầu tư giám sát (thường sẽ có nhật kí thi công) để theo dõi và giám sát tiến độ thực hiện.

   

  thau-xay-nha-tron-goi-

   

  Nên thuê thầu xây nhà trọn gói vì sẽ tiết kiệm được công sức

  Công sức bạn có thể tiết kiệm được: Công đi mua vật tư, công bạn vận chuyển, công sức bạn phải lo lắng, thậm chí đến mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà. Vì thế, để tiết kiệm công sức cho chính bản thân mình, thì việc xây nhà trọn gói là một giải pháp phù hợp với bạn trong trường hợp này!

  + Nên xây nhà trọn gói vì sẽ đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật và chất lượng xây dựng, thẩm mỹ

  Yêu cầu về kĩ thuật được thể hiện rõ ràng ở hồ sơ thiết kế. Đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ đảm nhận đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật tuân thủ theo hồ sơ thiết kế.

   

  thau-xay-nha-tron-goi-1

   

   

  Rất nhiều chủ đầu tư hiện nay lên mạng tìm kiếm và thích 1 ngôi nhà nào đó. Thấy nó hợp với nhà mình và đưa vào sử dụng, tự thi công. Đến khi thi công mới vỡ ra rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết như: không biết mua bao nhiêu vật tư, không biết giải quyết chi tiết kĩ thuật này ra sao, không biết phần mái này thi công như thế nào, … và một triệu câu hỏi vì sao, như thế nào khác nữa liên quan đến vấn đề chuyên môn, kĩ thuật. Và đến lúc đấy thì bạn mới cuống cuồng đi tìm đơn vị thiết kế, tìm người có kinh nghiệm để giải quyết hậu quả do chính mình gây ra. Lúc đó, vừa tốn tiền, vừa tốn công, tốn sức, ... thay vì đó, bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ thiết kế thật chi tiết- sau đó là một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói sẽ hoàn thiện và đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật, chất lượng, thẩm mỹ,... và đương nhiên, họ là những người có kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có được không gian sử dụng tối ưu nhất!

   

  thau-xay-nha-tron-goi-2

   

   

  Nên thuê thầu xây nhà trọn gói vì sẽ không lo lạm phát, công trình đội thêm giá

   

  Ngay từ ban đầu, khi thống nhất phương án thi công được thống nhất, nhà thầu đã tính toán toàn bộ các chi phí nhân công, vật tư, lãi,... vào trọn gói công trình. Do đó, bạn sẽ chi trả một khoản tiền nhất định từ trước và sau khi hoàn thiện công trình đã được 2 bên thống nhất.

  Do đó, bạn sẽ không lo lắng đến các khoản chi phí bị phát sinh quá nhiều so với việc bạn tự thi công. Mặt khác, thông thường, hiện nay, các đơn vị thi công nhà trọn gói( nhà thầu) thường cộng tác với các cơ sở sản xuất, cung ứng vật liệu để nhận được đơn giá tốt nhất. Nhiều khi bạn là chủ đầu tư, mua với số lượng ít và nhỏ lại lại không có được giá tốt như các đơn vị thi công mua! Do đó, giá vật tư bạn tự mua có lúc lại chênh lệch cao hơn so với việc thuê xây nhà trọn gói!

   

  thau-xay-nha-tron-goi-3

   

  Với những lý do nêu trên- chắc hẳn câu trả lời “Có” sẽ là đáp án hoàn hảo nhất cho thắc mắc nên thuê thầu xây nhà trọn gói? Bạn sẽ có thêm thời gian, có thêm công sức,... để làm những việc khác, tập trung cho công việc, gia đình của mình nhiều hơn.

   

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng