CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  Công ty chuyên thiết kế xây nhà trọn gói - Có được một ngôi nhà đẹp không chỉ là mơ ước của nhiều người, mà đó còn là một tài sản lớn của các gia đình. Tuy nhiên việc xây nhà luôn là một công việc vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức, cũng như cần phải có kiến thức chuyên môn tốt để công trình sau khi hoàn thiện vừa đảm bảo bền đẹp, vừa đảm bảo thuận tiện khi sử dụng, hài hòa về phong thủy.

  Chính vì vậy trong những năm qua, xu hướng xây nhà trọn gói đã được đông đảo người dân áp dụng. Xu hướng này mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà (chủ đầu tư), đó là tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng, cũng như đảm bảo về chất lượng của công trình, đảm bảo hài hòa về công năng sử dụng và phong thủy.

   

  chuyen-thiet ke-xay-nha-tron-goi-

   

  Và tại Tp.HCM, dịch vụ chuyên thiết kế xây nhà trọn gói cũng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đó là một giải pháp tối ưu nhất cho người dân khi muốn sở hữu ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ, công năng sử dụng hợp lý, thiết kế chuẩn phong thủy và quan trọng nhất đó là đảm bảo về kỹ thuật, độ bền vững theo thời gian. Đặc biệt với những gia đình có quỹ thời gian eo hẹp, thường xuyên phải bận rộn với công việc riêng thì xây nhà trọn gói như một duy nhất giúp họ vừa có nhà đẹp, vừa không ảnh hưởng đến công việc.

  Hiện nay tại Tp.HCM, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên thiết kế xây nhà trọn gói. Và giá xây nhà thường không chênh nhau quá nhiều, vấn đề chỉ là “trọn gói” đến đâu. Do đó khi lựa chọn công ty xây nhà trọn gói tại Tp.HCM, bạn cần phải thỏa thuận chi tiết về tất cả các công việc mà nhà thầu phải làm, họ phải chịu trách nhiệm đến đâu, gia đình cần phải làm những gì không…

   

  chuyen-thiet ke-xay-nha-tron-goi-1

   

  Quy trình dịch vụ chuyên thiết kế xây nhà trọn gói tại Tp.HCM của Gia Long

  Với tất cả các công trình mà Gia Long đã thực hiện, công ty luôn triển khai theo một quy trình khoa học. Với tâm huyết, lòng yêu nghề và trách nhiệm, sự nghiêm túc trong công việc, Gia Long luôn nỗ lực để thiết kế và xây những ngôi nhà đẹp mơ ước cho người dân tại TpHCM. Đó là một ngôi nhà đẹp, bền theo thời gian, công năng sử dụng tối ưu theo nhu cầu và phải chuẩn theo phong thủy.

   

  Và dưới đây là các bước chính trong quy trình chuyên thiết kế xây nhà trọn gói tại TpHCM mà Gia Long đã triển khai cho hàng trăm khách hàng trong nhiều năm qua. Các bước thực hiện bao gồm:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát và lên phương án bố trí mặt bằng

  Bước 2: Thông qua các bản vẽ, Gia Long sẽ báo giá xây dựng trọn gói cho khách hàng

  Bước 3: Ký hợp đồng xây nhà trọn gói và xin phép xây dựng

  Bước 4: Thi công xây dựng, gồm thi công phần thô và hoàn thiện

  Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

   

  chuyen-thiet ke-xay-nha-tron-goi-2

   

  Tại sao nên chọn Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế xây nhà trọn gói

  Tại Tp.HCM, Gia Long là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên thiết kế xây nhà trọn gói uy tín được người dân nơi đây tin tưởng. Với ưu thế vượt trội về uy tín, kinh nghiệm, trách nhiệm…, Gia Long đã đồng hành với rất nhiều công trình dân dụng tại Tp.HCM. Và dưới đây là một số lý do chính mà trong những năm qua nhiều gia đình đã lựa chọn Gia Long là nhà thầu chuyên thiết kế xây nhà trọn gói tại Tp.HCM

  • Nhà thầu uy tín nhiều năm

  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm

  • Đội ngũ kiến trúc sư am hiểu chuyên sâu về kiến trúc nhà phố & phong thủy nhà ở

  • Làm việc tân tâm và có trách nhiệm trong công việc

  • Chính sách bảo hành công trình dài hạn

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng