$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

CÔNG TY XÂY DỰNG GIA LONG cung cấp đến quý khách các dịch vụ Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp. Chính sách nhất quán của công ty chung tôi là cung cấp cho Khách hàng sản phẩm xây dựng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với ngân sách của từng Chủ Đầu Tư. Chính sách này của CÔNG TY GIA LONG đã được thiết lập ngay từ khi công ty thành lập và bắt đầu hoạt động.

   


  GIA LONG hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, chủ đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc đẹp, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, bàn giao công trình đúng thời hạn, chi phí đầu tư hợp lý trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo.


  GIA LONG cam kết  đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của chủ đầu tư trên cơ sở và bằng cách: GIA LONG đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ công nhân có năng lực chuyên môn cao thi công theo chính sách chất lượng của Công ty đề ra. GIA LONG có nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp khi thi công, áp dụng kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho chủ đầu tư có được sản phẩm xây dựng tốt nhất.


  Kiểm soát chặt chẽ nguồn cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ góp phần quan trọng vào chất lượng công trình. Chính sách chất lượng của GIA LONG hướng tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.


  Mọi chi tiết xem tại>>> https://xaydunggialong.vn

   

   

  Hỏi đáp (8)

  • Trần Công Bình
   Chào công ty Gia Long, tôi đang tìm thầu xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình TPHCM qua tìm hiểu được biết công ty Gia Long có xây nhà trọn gói tại TPHCM. Nên tôi muốn hỏi giá xây nhà trọn gói tại công ty Gia Long là bao nhiêu tiền /1m2? Cảm ơn!
   Trả lời
   • Công ty Gia Long
    Vâng cảm ơn anhTrần Công Bình đã đặt câu hỏi, công ty Gia Long xin trả lời như sau. Giá xây nhà trọn gói tại tại công ty Gia Long hiện nay dao động từ 4.800.000VNĐ đến 6.500.000VNĐ - giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay chênh nhau sẽ tùy theo mức đầu tư của gia chủ ra sao? Ví dụ gói trung bình, gói khá, gói tốt và phụ thuộc một phần vào điều kiện thi công.
    Trả lời
  • Phạm Xuân Thử
   Tôi dự định xây nhà tháng 6 năm 2022 địa chỉ tại TP Tân An. diện tích 5,9x16m, 1 trệt, 1 lầu, máy bằng BTCT với mức giá trung bình. (3 phòng ngủ). Nhờ Công ty cho hỏi giá xây dựng trọn gói chi phí khoảng bao nhiêu?. Xin công ty gửi cho vài mẫu thiết kế nhà tham khảo.
   Trả lời
  • Bao gia hung
   Xin chào cty xây dựng gia long: Tôi có nhu cầu xây dưng nhà tại tphcm cho tôi hỏi giá xây nhà phần thô năm 2022 tại công ty gia long bao nhiêu tiền /1m2 vậy? Yêu cầu vật tư sử dụng cho phần thô là loại tốt nhất.
   Trả lời
  • tran trong huynh
   Xin chào công ty, tôi có nhu cầu tìm thầu xây dựng trọn gói, tôi cũng đã xem báo giá xây nhà của công ty Gia Long trên web rồi, nhưng cho tôi hỏi thêm giá xây nhà trọn gói đầu năm 2022 có thay đổi không? Vì ăn tết xong tôi mới xây. Tôi tên huỳnh ở thủ đức.
   Trả lời
  • nguyen le
   Tôi cần xây nhà ở gia đình trọn gói tại TPHCM, địa chỉ Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM. Diện tích: 5x21m. Xây nhà 3 tầng: Tầng trệt: Sân trước có gara, 1 khách, 1 bếp, 1 sân sau, tiểu cảnh Tầng 1: 1 ngủ nhỏ, 1 ngủ thông 1 phòng làm việc, 2 nha vệ sinh. Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ. Cho hỏi giá xây nhà trọn gói đầu năm 2002 tại công ty Gia Long là bao nhiều?
   Trả lời
   • XÂY DỰNG GIA LONG
    Cảm ơn Anh/Chị đã ghé thăm công ty xây dựng Gia Long. Giá xây nhà trọn gói đầu năm 2022 tại công ty Gia Long có mức từ 4,8 triệu đến 7,5 triệu/1m2 nhé Anh/Chị. Bên em đã gửi bảng báo giá xây nhà trọn gói mức trung bình qua email cho anh/chị rồi nhé.
    Trả lời
  • hung
   Chào KTS, Tôi có nhà nát 4×15m, khi vực đường số 1, P. 16, Gò Vấp. Muốn xây lại, 1 trệt + 2 lầu máy BTCT, đường trước nhà 4m, Diện tích được xây dựng: 4×13 Nhờ KTS tư vấn xây dựng mức trung bình.
   Trả lời


  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng